KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 12 tháng 3, 2024

10 ĐIỀU NGƯỜI ĐI LÀM KHUYÊN NGƯỜI ĐANG ĐI HỌC... ĐỌC mà THẤM!


10 ĐIỀU NGƯỜI ĐI LÀM KHUYÊN NGƯỜI ĐANG ĐI HỌC... ĐỌC mà THẤM!

📽️ Tự động phát video

1. Học - học nữa - học mãi. Đừng tưởng bằng giỏi ở trường là ngon, ra đời mới biết mình còn non và xanh lắm!


2. Nhớ tự nghiên cứu, tìm tòi trước khi hỏi, nếu có hỏi hãy hỏi những câu thông minh, có chiều sâu một tí, đừng có đụng gì cũng hỏi, hỏi những câu ngớ ngẩn!


3. Khi đi làm rồi mới biết, thứ làm bạn mệt mỏi vô cùng không phải là công việc mà là những người bạn gặp trong lúc làm việc, là những thứ áp lực ngoài công việc!


4. Khi đi làm cố gắng đừng tạo hiềm khích với bất kì ai, vì bạn không biết được bao nhiêu người không thích con người bạn. Đừng nịnh nọt quá nhiều, đến khi người ta ghét thì lại trở tay không kịp!


5. Mối quan hệ thật sự rất quan trọng.


6. Ở trường học rồi mới kiểm tra, ngoài đời thì kiểm tra xong mới có bài học, nhiều khi phải trả giá hơi đắt mới có bài học.


7. Vào công ty rồi mới biết, mấy vụ drama dìm nhau, đấu tố, chia bè phái, gắp lửa bỏ tay người trên phim đều từ đời thật mà ra.


8. Tiền không quan trọng. Bao nhiêu tiền mới quan trọng.


9. Thật ra không bắt buộc nhất định phải chọn ngành nghề bạn thích, chỉ cần môi trường và mọi người xung quanh tốt là được.


10. Đi chơi nhiều, kết giao với nhiều người bạn và giúp đỡ họ một cách nhiệt tình. Biết đâu một ngày nào đó mình lại cần đến sự giúp đỡ của họ.


Cre: langmastercareer

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank