KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 27 tháng 1, 2024

10 ĐIỀU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC ĐỂ HẠNH PHÚC HƠN10 ĐIỀU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI  ĐỌC ĐỂ HẠNH PHÚC HƠN


1. Bạn nhất định phải học nấu cơm. Việc này không liên quan với chuyện hầu hạ người khác. Khi những người yêu thương không ở bên cạnh, bạn vẫn có thể đối đãi bản thân thật tốt, có thể độc lập sinh tồn.


2. Bạn nhất định phải học lái xe. Việc này không liên quan với thân phận địa vị. Như thế vào bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể cất bước đi đến bất cứ nơi nào mình muốn. Không cầu cạnh bất cứ người nào. Tự do.


3. Bạn nhất định phải đọc sách. Dấu chân có bao xa, lòng dạ có bao rộng. Tấm lòng rộng rãi mới vui vẻ. Ngộ nhỡ đi không xa, hãy để sách vở đưa bạn đi. Mở rộng tầm nhìn của mình, nhờ vào tầm nhìn của tri thức.


4. Trời sập xuống cũng đừng khóc lóc, đừng oán trách. Như thể chỉ khiến người yêu thương bạn càng đau lòng, những kẻ hận thù thêm đắc ý. Bình tĩnh chấp nhận số mệnh, những người yêu thương bạn đương nhiên sẽ quan tâm.


5. Dù ăn cơm trộn nước tương, cũng phải dọn bàn ăn sạch sẽ, ngồi với tư thế trang nhã. Sống cuộc sống thô sơ theo cung cách cầu kỳ. Phong độ không liên quan đến cảnh ngộ.


6. Khi đến phương xa, ngoài máy ảnh, nhớ mang theo giấy bút. Phong cảnh giống nhau, nhưng tâm tình ngắm cảnh mãi mãi không trùng lặp. Hình ảnh và ký ức tình cảm là khác nhau.


7. Nhất định phải có không gian thuộc về mình, dù chỉ hơn chục mét vuông. Nó có thể giúp bạn nếu cãi nhau với người yêu khi giận dỗi, bỏ đi không đến nỗi lưu lạc đầu phố, đụng phải kẻ xấu. Càng quan trọng hơn là, khi nông nổi, có một nơi để bạn bình tĩnh lại, cho lòng mình một góc ở yên. Đó cũng là nhân cách độc lập.


8. Lúc nhỏ phải có kiến thức, lớn lên phải có từng trải, bạn mới có cuộc đời tinh tế đẹp đẽ! Đọc từng trải của người khác, tìm từng trải của bản thân.


9. Bất kể lúc nào, đều phải làm một người hiền lành lương thiện. Hãy nhớ rằng, lương thiện sẽ khiến bạn trở thành người được trời cao chiếu cố nhất. Kiểu chiếu cố này không hẳn là giàu có và quyền thế. Thiện có thiện báo, thứ được báo đáp là tình yêu thương.


10. Nụ cười, ưu nhã, tự tin là của cải tinh thần lớn nhất. Sở hữu chúng, bạn sẽ sở hữu tất cả.Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank