KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2023

CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG BẰNG SỰ TỬ TẾ

 


CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG BẰNG SỰ TỬ TẾ


“Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” được hiểu đơn giản rằng mọi thành công, hạnh phúc đều được khởi nguồn từ sự tử tế.


📖 Cuốn sách được trình bày với 12 chương, nội dung xuyên suốt về chủ đề kinh doanh và quản lý lãnh đạo của tác giả Inamori Kazuo - một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản, đồng thời chiêm nghiệm song song với 41 lời di huấn của võ sĩ Samurai thời Minh Trị – ngài Saigo Takamori.


✳️ Mở đầu chương đầu tiên của sách là “Vô tư”, Inamori Kazuo đề cập đến những phẩm chất cần có của người lãnh đạo, “người lãnh đạo đứng trên mọi người hãy vứt bỏ tư lợi tư dục mà đi trên chính đạo”. Ông cũng nhấn mạnh rằng: “càng thành công, càng thăng tiến chúng ta càng phải khiêm tốn. Hơn nữa càng phải tự mình thu lại, hy sinh cái tôi. Nếu không có dũng khí chấp nhận vai trò thiệt thòi thì không thể làm lãnh đạo”.


🌟 Mỗi một chương, bạn đọc được tiếp cận với những bài học rèn luyện bản thân, để từ đó đạt được mục tiêu đề ra bằng sự tử tế. “Dù là việc lớn hay chuyện nhỏ đến đâu, phải luôn đi con đường đúng đắn, dốc hết chân tâm, quyết không nghĩ đến những toan tính, giả dối. Phần đông con người ta thường dùng kế sách nào đó một lần được rồi thì nghĩ về sau chỉ cần tùy tình hình mà bỏ chút công nữa là xong nhưng những lo lắng từ lúc lên kế sách chắc chắn sẽ xuất hiện và đó là lúc con người ta thất bại. Đi con đường đúng đắn trước mặt có thể giống như con đường vòng nhưng chỉ cần tiến lên trước thì ngược lại, sẽ mau chóng thành công.” (Điều di huấn thứ 7)


🚶 Với thông điệp đầy ý nghĩa cùng những bài học đáng suy ngẫm, cuốn sách chính là “kim chỉ nan” giúp dẫn đường mở lối cho thế hệ sau này hãy bước trên “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”.

CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG BẰNG SỰ TỬ TẾ

Tác giả : Inamori Kazuo

Định dạng : Sách nói / Sách PDF

Số trang : 208

Lượt xem/nghe : 1849

Lượt đọc : 876

Lượt tải : 301

Lượt tải AudioBook : 58

Kích thước : 2.18 MB

Tạo lúc : Tue, 06/09/2022 16:28


THỂ LOẠI

  qrcode


  


Mua Sách: Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế  Mục lục sách nói:


Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank