KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 26 tháng 10, 2023

9 câu nói khiến bạn muốn bật dậy làm việc!

 


9 câu nói khiến bạn muốn bật dậy làm việc!


1. Tôi đi rất chậm, nhưng chưa bao giờ lùi bước.


2. Tôi chỉ sợ bạn cứ sống một cuộc đời bình lặng như thế, rồi lại tự lừa dối chính mình là cuộc sống bình thường mới là đáng quý.


3. Bạn phải nhịn, cho đến khi xuân đến hoa nở. Bạn phải đi, đi đến nơi đèn đuốc sáng trưng. Bạn phải nhìn hết sự rộng lớn của thế giới, rồi mới phán đoán nó đúng hay sai.

Bạn phải trở nên tốt hơn, cho đến khi bạn có thể đứng bên cạnh người khi xưa đến nghĩ cũng không dám. Bạn phải trở thành con người mà mình luôn khao khát. Những chuyện này, không được thiếu cái nào hết.


4. Tôi sắp phải bước vào thế giới cạnh tranh khốc liệt của người lớn. Nếu muốn chiến đấu một mình, tôi bắt buộc phải mạnh mẽ hơn bất cứ ai.


5. Chúng ta đọc vô vàn cuốn sách, mục đích cuối cùng chẳng qua cũng chỉ là để đọc hiểu chính bản thân mình.


6. Những việc mà bạn đã làm đúng khiến bạn gặp được những người tốt hơn. Còn những lần lầm lỡ sẽ khiến bạn trở nên tốt hơn.


7. Kiểu gì cũng phải có người thắng. Thế tại sao người đó lại không phải bạn?


8. Bạn chỉ cần nỗ lực phát triển, thời gian sẽ đưa bạn đi, đến nơi mà bạn mong ước.


9. Người ta hâm mộ những người thành công không hoàn toàn vì họ có nhiều tiền mà vì tài năng, trí tuệ và sự nỗ lực được thể hiện thông qua số tiền đó. Bạn cũng có thể trở thành "idol" của một ai đó, hoặc của chính bạn. Với điều kiện, bạn phải không ngừng cải thiện và nâng cấp bản thân. 

=====

Cả bạn và tôi đều biết chỉ nỗ lực làm thuê sẽ khó có thể đạt được tự do tài chính.


Nhưng học đầu tư ngay từ bây giờ sẽ là một điểm bắt đầu đúng đắn. Khi bạn đi làm, bạn tích luỹ được ít vốn, song song đó, bạn hãy tích luỹ kiến thức và ít kinh nghiệm đầu tư.


Đến một thời điểm trong đời, khi 2 điểm này giao thoa với nhau sẽ đưa bạn đến với tự do tài chính.Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank