KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2023

Top 10 app, ứng dụng vẽ tốt nhất trên điện thoại

 


Hiện nay có nhiều ứng dụng vẽ được trang bị những tính năng mạnh mẽ. Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến bạn Top 10 app, ứng dụng vẽ tốt nhất trên điện thoại.

1. Adobe Illustrator Draw

Download for IOS Android

Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw được xây dựng dựa trên ứng dụng Illustrator nổi tiếng trên nền tảng máy tính. Phiên bản dành cho điện thoại bị cắt giảm tương đối nhiều tính năng nhưng vẫn đầy đủ cho một người dùng cơ bản yêu thích hội họa. Illustrator Draw là ứng dụng vẽ sử dụng đồ họa Vector, chất lượng hình ảnh sau khi vẽ rất cao, dễ dàng in ấn trên mọi nền tảng mà không lo bị vỡ như đồ họa Pixel. Bên cạnh đó, Adobe Illustrator Draw còn cung cấp bộ công cụ thông minh, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng khi vẽ trên điện thoại. Ứng dụng hiện đang hoạt động tốt với bút S-Pen của Samsung và Apple Pencil nổi tiếng.

2. Picsart

Download for IOS Android

Picsart

Picsart tiền thân là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng trên điện thoại, sau một thời gian dài phát triển thì nhà sản xuất đã bổ sung thêm tính năng vẽ. Có thể nói rằng, Picsart chính là sự kết hợp hài hòa giữa chỉnh sửa hình ảnh và vẽ, bạn có thể vẽ trực tiếp trên hình ảnh sau khi chụp, vẽ thiết kế logo, vẽ tranh ảnh riêng thông qua bộ bút cọ được cung cấp sẵn. Ứng dụng hiện nay cũng tương thích tốt với các loại bút vẽ điện tử như S-Pen, Apple Pencil. Ngoài ra, Picsart đang được phát hành miễn phí trên bộ đôi nền tảng IOS và Android với nhiều tính năng hữu ích.

3. Instagram

Download for IOS Android

Instagram

Instagram được phát triển ban đầu với ứng dụng mạng xã hội hình ảnh đầu tiên trên toàn thế giới và dần được thay đổi để phù hợp với nhiều nhu cầu. Trong những năm trở lại đây, Instagram tập trung mạnh vào việc phát triển tính năng vẽ trên ứng dụng. Tính năng vẽ của Instagram vô cùng mạnh mẽ, chúng cho phép bạn vẽ bằng nhiều nét bút khác nhau trên hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng kho Sticker sẵn có của Instagram để khai thác toàn bộ tính năng thiết kế của ứng dụng. Nhìn chung, Instagram là ứng dụng mạng xã hội vẽ hình ảnh đáng sử dụng nhất hiện nay.

4. Adobe Photoshop Sketch

Download for IOS và Android

Adobe Photoshop Sketch

Những ứng dụng đến từ nhà Adobe luôn được đánh giá rất cao về mặt hiệu năng, đặc biệt là những ứng dụng liên quan đến thiết kế đồ họa. Ứng dụng Adobe Photoshop Sketch được phát triển nhằm hỗ trợ cho những người yêu thích bộ môn vẽ trên thiết bị di động và tận dụng tối đa màn hình cảm ứng của điện thoại. Công cụ Adobe Photoshop Sketch sở hữu hàng loạt các tính năng vẽ chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, bất kỳ tác vụ nào ứng dụng cũng có thể phục vụ tốt. Ngoài ra, Adobe Photoshop Sketch còn có khả năng xuất file dưới nhiều định dạng khác nhau cho nhiều mục đích.

5. Infinite Painter

Download for IOS Android

Infinite Painter

Infinite Painter cung cấp bộ cọ vẽ chuyên nghiệp giống những phần mềm vẽ chuyên dụng trên máy tính. Những tính năng của Infinite Painter vô cùng đầy đủ, chúng được xây dựng dựa trên bộ tính năng vẽ tranh gốc và bổ sung thêm nhiều tùy chọn khác nhau như: Nét, đầu cọ, chất liệu vẽ, mực vẽ,… Với những tính năng chuyên sâu, bạn có thể sử dụng Infinite Painter như những công cụ vẽ điện tử chuyên nghiệp thay thế cho việc vẽ tranh truyền thống. Rát nhiều Arts Digital lựa chọn Infinite Painter để làm nền tảng sáng tạo nội dung số cho bản thân.

6. Simple Draw

Download for IOS Android

Simple Draw

Simple Draw được phát triển dành cho những người chưa biết nhiều về vẽ cũng như hội họa, các tính năng trong công cụ chủ yếu được phát triển cho việc vẽ đơn giản. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với Simple Draw, các tính năng vô cùng cơ bản và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, Simple Draw còn tương thích tốt với các loại bút điện tử như: Apple Pencil, S-Pen, bút điện tử,… để phục vụ cho việc vẽ đơn giản. Đối với Simple Draw, việc tối ưu hóa các tính năng sao cho đơn giản nhất chính là nhiệm vụ hàng đầu của nhà sản xuất.

7. Sketchbook

Download for IOS Android

Sketchbook

Sketchbook sở hữu hàng loạt các tính năng đỉnh cao, đặc biệt là những tính năng vẽ chuyên nghiệp trên nền tảng điện thoại. Đối với Sketchbook, bạn dễ dàng tạo ra những tác phẩm Digital Arts tuyệt đẹp, đặc biệt là những hình ảnh chất lượng cao. Những người yêu thích vẽ bằng bút điện tử S-Pen, Apple Pencil sẽ không thể bỏ qua Sketchbook, ứng dụng vẽ hàng đầu trên điện thoại. Nhược điểm của Sketchbook chính là khó sử dụng, các tính năng hỗ trợ ít và đa số người dùng phải tự sáng tạo theo hiểu biết để tạo ra những bức tranh đẹp nhất từ bộ cọ vẽ cho sẵn.

8. COLORFY

Download for IOS Android

COLORFY

COLORFY là sự kết hợp hài hòa giữa tô màu và vẽ tranh trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng (hoạt động tốt nhất trên Tablet). Điểm sáng lớn nhất của COLORFY đó là bộ tính năng tô màu vô cùng đẹp và ấn tượng. Ngoài việc tô màu tranh theo những hình được thiết kế sẵn, bạn cũng có thể tự vẽ tranh riêng cho mình dự vào bộ bút cọ. Đối với những tính năng cơ bản trên COLORFY, bạn dễ dàng tạo ra những tác phẩm Digital Arts chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ phần mềm nào khác trên máy tính. Thế nhưng, để sử dụng COLORFY một cách mượt mà thì bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của bút vẽ điện tử như: S-Pen, Apple Pencil...

9. ArtFlow

Download for IOS Android

ArtFlow

Ứng dụng vẽ ArtFlow trên điện thoại được rất nhiều người săn đón, đặc biệt là những bạn trẻ đang có đam mê to lớn với hội họa. Điểm mạnh lớn nhất của ArtFlow đó là sự chuẩn xác trong các thao tác cũng như nét vẽ vô cùng sắc nét, làm được nhiều điều mới mẻ. Tương tự như vẽ bằng tay, ArtFlow cũng có rất nhiều tính năng khác nhau để giả lập các nét vẽ sao cho thật nhất và đẹp nhất.

10. Pigment

Download for IOS

Pigment

Pigment được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, ứng dụng chủ yếu thiên về tô màu hình ảnh theo mẫu và vẽ đơn giản. Đối với Pigment, bạn sẽ trở thành những họa sĩ chuyên nghiệp khi tô màu cho những bức tranh sẵn có. Bên cạnh đó, Pigment còn cung cấp một loạt các tính năng vẽ vô cùng ấn tượng, có nhiều điều đặc biệt và chuyên nghiệp. Hiện nay, Pigment đang phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS.
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank