KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2023

5 App học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

 


Các app học tiếng Anh trên điện thoại không chỉ mang đến kiến thức mà còn giúp bạn học tập tại nhà một cách đơn giản. Trong bài viết này, mình chia sẻ với bạn top 5 App học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Top 5 App học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

1. Duolingo - Ứng dụng học tiếng Anh số 1 trên điện thoại

DownloadiOS | Android

Duolingo - Ứng dụng học tiếng Anh số 1 trên điện thoại

Không phải bàn cãi quá nhiều, Duolingo chính là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại và có tâm nhất trên điện thoại. Trong khi các ứng dụng tiếng Anh khác sản xuất ra chỉ để phục vụ những người có nhu cầu học tập, tuy nhiên Duolingo còn có cả tính năng “ép” người dùng học. Nếu lâu lâu bạn không mở ứng dụng để học tiếng Anh thì bạn sẽ bị chim xanh làm phiền và đưa ra hàng loạt các cảnh báo nhắc nhở. Hiện nay, ứng dụng Duolingo đang đẩy mạnh thị trường Việt Nam và mang đến những bài học thú vị, chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ các bài dạy trên Duolingo đều được thiết lập theo một giáo trình nước ngoài, đảm bảo cung cấp đủ các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Hiện nay, Duolingo đã bổ sung thêm nhiều giáo trình mới, nâng cấp thêm các tính năng mới để đảm bảo Duolingo không bị tụt hậu so với thời đại. Ứng dụng dạy tiếng Anh Duolingo hiện đang được mọi bạn trẻ yêu thích, sử dụng hàng ngày và học tập trau dồi thêm kiến thức về tiếng Anh.

2. TFlat – App học tiếng Anh dành cho người Việt

DownloadiOS | Android

TFlat – App học tiếng Anh dành cho người Việt

TFlat – Từ điển TFlat ban đầu được phát triển là từ điển điện tử với đa dạng ngôn ngữ nhưng sau này với nhu cầu lớn TFlat đã có một bước cải tiến đáng kể. Không chỉ dừng lại ở từ điển Anh – Việt, TFlat còn cung cấp các bài học tiếng Anh từ cơ bản cho đến nâng cao, từ vựng, kiến thức mở rộng, luyện thi…. Với những tính năng hiệu quả như vậy, TFlat đang thống trị thị trường ứng dụng học tiếng Anh tại Việt Nam. Điểm sáng của TFlat đó chính là nhà sáng lập, đội ngũ phát triển là người Việt Nam nên họ hiểu được nhu cầu của người sử dụng, cung cấp các bài học phù hợp nhất với người Việt Nam. Từ điển TFlat không thể thiếu trên điện thoại của học sinh, đặc biệt là những bạn đang mất gốc tiếng Anh.

3. Memrise – Tự học tiếng Anh đơn giản

DownloadiOS | Android

Memrise – Tự học tiếng Anh đơn giản

Memrise không còn xa lạ gì với những bạn trẻ, ứng dụng học tiếng Anh Memrise nổi tiếng với giao diện đẹp, thông minh và các bài học giá trị. Không chỉ mang đến từ vựng cho người học tiếng Anh, App Memrise còn mang đến hàng loạt các kiến thức nền để tạo nền tảng cho người học, hiểu sâu về tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống. Với những kiến thức được chọn lọc, Memrise mang đến cho người dùng những bài học giá trị, chất lượng và dễ hiểu. Bạn đang khó tiếp thu với tiếng Anh hay không hiểu về cốt lõi thì Memrise chính là ứng dụng bạn phải sử dụng để tìm kiếm lại gốc tiếng Anh.

4. Cake – Học tiếng Anh tại nhà

DownloadiOS | Android

Cake – Học tiếng Anh tại nhà

Ứng dụng tiếng Anh Cake được nhiều người lựa chọn vì có một giao diện đẹp, dễ thương và dễ dàng sử dụng. Toàn bộ các nội dung giảng dạy trong Cake đều được soạn thảo bởi những giáo sư, tiến sĩ ngành Ngôn ngữ Anh, đảm bảo chất lượng cao và chính xác. Ứng dụng học tiếng Anh Cake có nhiều bài giảng, nhiều cách tiếp cận với tiếng Anh khác nhau giúp người học không bị nhàm chán hay bỏ ngang. Toàn bộ các kiến thức trên ứng dụng Cake đều được biên tập dựa theo các giáo trình tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới, mang đến những kiến thức chuẩn xác về tiếng Anh. Học tập tiếng Anh trên Cake chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức mới, nhiều điều thú vị và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

5. Oxford Dictionary – Từ điển tiếng Anh

DownloadiOS | Android

Oxford Dictionary – Từ điển tiếng Anh

Oxford Dictionary – Từ điển Oxford không còn xa lạ gì với những người học Ielts hay Topic vì đây là những từ vựng thiết yếu trong cuộc sống. Để giỏi tiếng Anh, làm được nhiều bài tập trên lớp thì từ vựng là điều tất yếu. Bộ từ vựng tiếng Anh trong Oxford Dictionary chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách đáng kể. Hiện nay, Oxford Dictionary đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android, đảm bảo ai cũng có thể trau dồi kiến thức tiếng Anh thông qua điện thoại di động. Đặc biệt, Oxford Dictionary không yêu cầu kết nối Internet, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị dính nhiều quảng cáo trong ứng dụng.Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank