KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2023

5 ứng dụng đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay trên AndroidTrên tất cả các điện thoại Android đều được trang bị sẵn phần mềm đồng hồ báo thức nhưng đối với những người khó tính thì đó là chưa đủ. Họ mong muốn tìm kiếm những ứng dụng đồng hồ báo thức tốt hơn, nhiều chế độ hơn và đặc biệt là nhiều âm thanh mới để đánh thức vào mỗi buổi sáng sớm. Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn 5 ứng dụng đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay trên Android.

1. Alarmy

Alarmy for Android

Alarmy

Alarmy được biết đến là ứng dụng đồng hồ báo thức tốt nhất trên điện thoại Android nhờ một loạt các trải nghiệm thú vị. Không chỉ được trang bị các bộ chuông báo thức hay, ứng dụng còn tích hợp nhiều chế độ rung khác nhau để đánh thức người sử dụng mỗi sáng sớm. Những tính năng trên Alarmy được xây dựng chỉ xoay quanh vấn đề đánh thức người sử dụng, các tính năng nổi bật như: Kiểm tra tỉnh táo, trí tuệ nhân tạo, lắc điện thoại,… Điển hình nhất là tính năng lắc điện thoại, bạn sẽ phải lắc điện thoại 999 lần để tắt báo thức, ngoài ra bạn cũng phải đi ra khỏi giường từ 30-50 bước chân thì báo thức mới tắt. Đối với những người hay ngủ lại hoặc không dậy được sáng sớm thì chắc chắn Alarmy là sự lựa chọn hàng đầu để thức giấc.     

2. I Can’t Wake Up!

I Can’t Wake Up! for Android

I Can’t Wake Up!

I Can’t Wake Up! Sẽ giúp bạn dậy đúng giờ bằng cách bật nhạc to và rung mạnh nhất có thể, đối với những người ngủ say giấc thì cũng phải thức dậy trước ứng dụng này. Ứng dụng đang đạt được xếp hạng rất cao trên Playstore với lượt tải về ấn tượng, đặc biệt là chúng thường được nhiều người giới thiệu trên Youtube. Đối với ứng dụng I Can’t Wake Up, bạn có thể tùy chỉnh được giờ báo thức của từng ngày, các chế độ âm thanh, chế độ rung,… Ngoài ra, để tắt báo thức bạn sẽ phải làm toán, chơi trò chơi,… nếu như bạn không thực hiện các yêu cầu kia thì hệ thống sẽ tiếp tục rung chuông cho đến khi bạn hoàn tất bài kiểm tra. Với những tiếng chuông nhức nhối chói tai, chắc chắn bạn sẽ không ngủ tiếp được với I Can’t Wake Up!.

3. Early Bird Alarm Clock

Early Bird Alarm Clock for Android

Early Bird Alarm Clock

Early Bird Alarm Clock thay vì sử dụng những âm thanh lớn để đánh thức bạn dậy thì hệ thống sẽ sử dụng các tiếng chim kêu hết sức thú vị và hấp dẫn. Đối với những người thích thiên nhiên thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng này trên Android. Ứng dụng Early Bird đem đến những tiếng chim kêu vô cùng thú vị và hấp dẫn với nhiều thể loại khác nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là ứng dụng báo thức hay chứ nếu xét về mặt đánh thức người ngủ nướng thì dường như là không thể, nếu như bạn chỉ muốn thay đổi tiếng chuông báo thức thì hãy lựa chọn Early Bird Alarm Clock.

4. Alarm Clock for Heavy Sleepers

Alarm Clock for Heavy Sleepers for Android

Alarm Clock for Heavy Sleepers

Alarm Clock for Heavy Sleepers chuyên dành cho những người “không thể dậy” mỗi khi sáng sớm hoặc khi có công việc cần thiết. Phần mềm cung cấp một loạt các âm thanh thông báo thú vị và chế độ rung từ yếu cho đến mạnh. Ngoài ra, chúng còn có khả năng báo thức liên tục trong một thời gian dài để đánh thức bạn dậy. Các trò chơi, giải đố cũng được tích hợp vào trong phần mềm để bạn tỉnh táo hơn vào mỗi buổi sáng sớm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch báo thức riêng cho từng ngày trong tháng để tối ưu hóa hơn trong vấn đề thức dậy vào mỗi ngày trong tuần.

5. AlarmMon

AlarmMon for Android

AlarmMon

AlarmMon có một giao diện bắt mắt theo hướng dễ thương nhưng các tính năng của chúng không dễ thương như giao diện. Bạn sẽ phải đối mặt với những tiếng chuông lớn và những nhịp rung mạnh của điện thoại. Nếu như bạn không chịu dậy, AlarmMon tiếp tục kêu và rung đến khi bạn chịu hoàn tất các nhiệm vụ vào sáng sớm. Trong trường hợp bạn muốn “tăng hiệu quả”, bạn chỉ cần thiết lập thêm số nhiệm vụ để giải mỗi khi báo thức kêu. AlarmMon phù hợp với những bạn trẻ nhỏ tuổi vì những tựa game giải trí sáng sớm sẽ rất thú vị.

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank