KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2023

Share free 75 Ebook Content Marketing 2023

 


DOWNLOAD

Share free 75 Ebook Content Marketing 2023

Trong Marketing Online, Content luôn là yếu tố rất quan trọng quyết định tới việc thành công của một chiến dịch Marketing. Hôm nay, Ketnoivn mang đến cho bạn một bộ tài liệu vô cùng giá trị mang tên: “75 Ebook Content Marketing” do Ketnoivn sưu tầm và chắt lọc. Bộ Ebook Content Marketing này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức rất bổ ích, giúp khả năng viết của bạn được nâng lên một tầm cao mới.

Tầm quan trọng của Content Marketing trong một chiến dịch Marketing!

Bạn có biết 90% khách hàng sẽ quyết định rút hầu bao khi bạn có một content chất lượng không? Vậy Content Marketing chất lượng là như thế nào? Ở đây Ketnoivn sẽ đưa ra cho bạn một ví dụ cụ thể nhé.

DOWNLOAD

Tầm quan trọng của Content Marketing

Shop A và shop B cùng bán một chiếc quần với giá 90k, cùng mẫu mã. Shop A chỉ đăng hình ảnh và giá cả thông thường. Nhưng shop B đăng lên một dòng Status: Bạn đang tìm mua một chiếc quần có thể giúp bạn thon gọn và mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi mặc? Hãy thử xem qua sản phẩm quần … của shop chúng tôi. Sản phẩm này được thiết kế bởi … phù hợp với đa số phụ nữ Việt Nam. Nếu như bạn mặc chiếc quần này, nó sẽ giúp bạn bộc lộ được những đường cong tuyệt vời của người phụ nữ đó.

Với ví dụ trên thì bạn chắc chắn sẽ mua sản phẩm của shop B rồi phải không nào? Vậy nếu như bạn không có kiến thức để viết ra một content marketing chất lượng, tức là bạn đã thua đối thủ của bạn rồi. Bộ Ebook Content Marketing này của Ketnoivn sẽ giúp bạn cải thiện tối đa khả năng viết của bạn. Nào hãy cùng xem bộ Ebook này có gì nhé.

Bộ 75 Ebook Content Marketing này có gì đặc biệt?

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò về bộ Ebook Content Marketing này có những gì đúng không? Hãy cùng xem qua Video bên dưới của chúng tôi để xem bộ 75 Ebook này có gì nhé:

DOWNLOADĐược tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank