KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2023

100 NHÀ QUÂN SỰ CÓ ẢNH HƯỞNG NHẤT ĐẾN LỊCH SỬ THẾ GIỚI ( SÁCH PDF FREE )

 

DOWNLOAD

100 NHÀ QUÂN SỰ CÓ ẢNH HƯỞNG NHẤT ĐẾN LỊCH SỬ THẾ GIỚI ( SÁCH PDF FREE )

Tác giả : Michael Lee Lanning

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 351

Lượt xem/nghe : 790

Lượt đọc : 454

Lượt tải : 220

Kích thước : 1.38 MB

Tạo lúc : Tue, 08/11/2022 15:36


THỂ LOẠI

  

Nhìn suốt dòng lịch sử nhân loại, thế giới đã trải qua biết bao cuộc chiến tranh khốc liệt, đẫm máu, để sau đó một trật tự mới được hình thành trên chính những đổ nát, đau thương đã trải qua. Cho nên dù nhìn dưới lăng kính nào chăng nữa, không thể không nhận ra vai trò vô cùng quan trong của các nhà quân sự lỗi lạc, như Hermutte F. Mawki đã nhấn mạnh: "Thống soái quân sự là người đứng đầu, nắm giữ vận mệnh quốc gia". Chính các vị thống soái có khả năng xoay chuyển cục diện chính trị, mang đến hòa bình và tự do cho hàng triệu con người, đã chứng tỏ nghệ thuật lãnh đạo quân sự xuất chúng, có ảnh hưởng sâu sắc đến các thế hệ tướng lĩnh thời sau.

Một cách khách quan và chân thực, tác giả đã nêu bật những đặc điểm về cuộc đời, sự nghiệp, tính cách, chiến công tiêu biểu và những đóng góp về mặt chiến thuật chiến tranh, cũng như mưu lược lãnh đạo của 100 nhà quân sự tài ba lỗi lạc trải dài từ thế kỷ từ V TCN đến những năm 90 của thế kỷ XX, có ảnh hưởng lâu bền và xuyên suốt trong lịch sử chính trị thế giới.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook 100 Nhà Quân Sự Có Ảnh Hưởng Nhất Đến Lịch Sử Thế Giới PDF của tác giả Michael Lee Lanning nếu chưa có điều kiện.

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank