KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 22 tháng 7, 2023

Không cần tốn tiền mua gói Premium, làm cách này để xem YouTube thả ga không lo quảng cáo miễn phí

 

Không cần “canh me” để tắt quảng cáo hay phải tốn tiền đăng ký gói Premium, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây để xem YouTube thả ga không lo bị làm phiền.

Rất nhiều người phàn nàn rằng quảng cáo trên YouTube ngày càng nhiều, khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi bị gián đoạn cảm xúc. Với những chương trình gameshow hoặc MV ca nhạc “hot”, trung bình cứ khoảng 10 – 15 phút lại có một quảng cáo chèn vào khiến người xem rất bực bội.

 

Mới đây, YouTube đã tung ra gói Premium – dịch vụ trả phí giúp người dùng trải nghiệm YouTube không quảng cáo với mức giá gần 500.000 đồng/ năm. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có điều kiện và sẵn sàng chi trả số tiền này chỉ để xem YouTube.

 

Dưới đây là một số cách giúp bạn vừa xem YouTube không quảng cáo lại vừa không tốn kém:

Chặn quảng cáo không cần phần mềm

Đầu tiên, chọn video mà bạn muốn xem trên YouTube. Chọn URL của video và thêm dấu “.” vào sau đuôi “.com” để chặn quảng cáo trên video.

 

Cài đặt ứng dụng Auto Skip Ads in YouTube

Tất nhiên ứng dụng này sẽ không thể chặn hay bỏ qua tất cả quảng cáo như gói Premium, nhưng nó sẽ hỗ trợ bỏ qua các nội dung quảng cáo một cách tự động. Tức là bạn sẽ không cần phải “canh me” ấn nút Skip Ads (Bỏ qua quảng cáo) mà ứng dụng sẽ làm điều này giúp bạn.

 

Khi cài đặt Auto Skip Ads in YouTube, ứng dụng sẽ tự động tắt âm thanh của các đoạn quảng cáo để không làm phiền người dùng. Hơn nữa, các đoạn quảng cáo dài sẽ được tự động bỏ qua sau 5 giây, giúp bạn cảm thấy đỡ khó chịu hơn khi xem YouTube.

Trên đây là 2 cách đơn giản giúp xem YouTube không quảng cáo miễn phí. Dĩ nhiên là những cách nêu trên sẽ không thể có trải nghiệm tốt như mua gói Premium. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu xem YouTube quá nhiều thì bạn chỉ cần áp dụng những cách đơn giản này để tiết kiệm chi phí.Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank