KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Share miễn phí Khóa học khám phá bản thân để thành công

Khóa học khám phá bản thân để thành công

Bạn đang mất phương hướng trên đường đời, bạn muốn trở thành một người thực sự thành đạt, thành công trong công việc, cuộc sống?! Để có được thành công đó, bạn cần hiểu rõ mình là ai, mình có những thế mạnh cũng như điểm yếu gì rồi từ đó định hướng được tương lai.
 Ngược lại, nếu bạn không biết mình giỏi gì, yếu gì thì rất dễ chọn sai nghề, làm trái sở trường,... và rồi sống một cuộc sống nhạt nhẽo, luôn trong trạng thái stress.
 Nếu bạn đã quyết tâm thay đổi cuộc đời thì hãy tham gia ngay khóa học Khám phá ưu thế bản thân để định hướng cuộc đời do Tiến sĩ tâm lí nổi tiếng Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu giảng dạy.

Link Down: [Sever Google]


Kết quả nhận được sau khóa học 
  1. Bạn có thể nhìn nhận một cách chi tiết hơn về con người của mình, xác định được điểm mạnh, điểm yếu để từ đó chọn ra ngành nghề phù hợp để theo đuổi lâu dài. 
  2. Được giảng viên hướng dẫn phân tích bản thân bằng các công cụ đã được chứng minh như: sinh trắc học, trắc nghiệm Holland, so sánh với hình mẫu,... 
  3. Chia sẻ với bạn bè những gì mà mình đã học được để cùng nhau phát triển; lập nhóm, hội cùng nhau thi đua hoặc xa hơn là cùng nhau khởi nghiệp. 
  4. Đối tượng tham gia Khóa học dành cho mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ đang lúng túng, chưa xác định được hướng đi đúng cho cuộc đời. 
  5. Các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về con người của mình, hoặc muốn tìm một hướng đi mới lạ cho cuộc đời.

Liên Kết Tải Về
  • Mã Số File : 014 
  • Dung Lượng : 731 MB 
  • Nội Dung : Khám phá bản thân để hiểu rỏ hơn về bản thân đang cần gì và đinh hướng nó
  • Link Down: [Sever Google]

📤Tham khảo thêm các khóa học kỹ năng mới khác miễn phí tại đây : https://www.kynangmoi.info/p/so-o-trang-web-ky-nang-moi.html?m=1
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank