KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 1 tháng 7, 2024

NỖ LỰC LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT GIÚP BẠN TRỞ NÊN THÀNH CÔNG


NỖ LỰC LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT GIÚP BẠN TRỞ NÊN THÀNH CÔNG


1. Leo lên núi không phải để thế giới thấy bạn mà để bạn nhìn thấy thế giới.

2. Có những việc trên đời tưởng chừng rất khó để giải quyết, nhưng đôi khi chúng ta chỉ cần thay đổi góc nhìn một chút, vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3. Người ta thường nói động lực không kéo dài. Ừm, tắm cũng vậy… đó là lý do tại sao chúng ta đề nghị thực hiện nó hàng ngày.

4. Thành công có được là nhờ phát huy ưu điểm, thất bại là do tích lũy nhược điểm.

5. Lý do khiến hầu hết mọi người không đạt được điều họ muốn là họ không biết mình muốn gì.

6. An nhàn là kẻ thù của thành tựu.

7. Nếu bạn chấp nhận những hạn chế của mình, bạn sẽ vượt xa nó.

8. May mắn đôi khi chỉ mang đến cơ hội, còn việc biến cơ hội thành hiện thực mới tạo ra thành công và tiền bạc.

9. Bạn học được nhiều điều từ thất bại hơn thành công nên đừng để nó chặn bạn lại. Thất bại xây dựng tính cách.

10. Vượt qua nỗi sợ hãi và sự hi sinh, bạn sẽ nhìn thấy tự do và cơ hội kiếm tiền.

11. Trong tất cả các loại rủi ro, rủi ro nguy hiểm nhất là không dành thời gian trong đời để làm điều mình muốn mà cứ đánh cược rằng bạn dư sức thực hiện nó về sau.

12. Cuộc sống như một trang sách, kẻ đ.i.ê.n sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

13. Bạn phải tin rằng chính bạn là người tạo ra thành công, tạo ra sự cân bằng và chính bạn giải quyết những mâu thuẫn xung quanh tiền bạc và thành công. Dù vô tình hay cố ý thì đó vẫn là thành quả của bạn.

14. Muốn thay thế nghèo đói bằng sự giàu có, bạn cần phải có một kế hoạch thật bài bản. Nhưng để n.g.h.è.o đ.ó.i thì không cần bất cứ kế hoạch nào cả.

15. Hãy dừng ngay việc ca thán rằng làm giàu là điều không thể đối với bạn. Trên thực tế, làm giàu phụ thuộc vào chính bạn

16. Hầu hết những người làm giàu thất bại đều nhận ra rằng trong cuộc sống, điều quan trọng không phải bạn kiếm được bao nhiêu mà là bạn giữ được bao nhiêu tiền.

17. Bạn có thể chọn những cách suy nghĩ giúp bạn có hạnh phúc và thành công thay cho những cách thức vô dụng.

18. Nếu bạn muốn thay đổi hoa trái, bạn phải thay đổi gốc rễ. Nếu bạn muốn thay đổi cái hữu hình, bạn phải bắt đầu từ cái vô hình.

19. Người giàu sẵn sàng tôn vinh bản thân và giá trị của họ. Người nghèo suy nghĩ tiêu cực về bán hàng và quảng bá.

20. Người giàu tin: “Tôi tạo ra cuộc đời tôi.” Người nghèo thì tin: “Cuộc sống toàn những điều bất ngờ xảy ra với tôi.”

21. Người giàu giao du với những người thành công và tích cực. Người nghèo giao du với những người thất bại và tiêu cực.

22. Nếu mục đích của bạn là sống thoải mái, nhiều khả năng là bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có được. Nhưng nếu mục đích của bạn là giàu có, nhiều khả năng bạn sẽ có cuộc sống vô cùng thoải mái.

23. Bạn học được nhiều điều từ thất bại hơn thành công nên đừng để nó chặn bạn lại. Thất bại xây dựng tính cách.

24. “Chúng ta thường đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác.”

25. Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nói bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.


👉👉Muốn thành công, nói không với trì hoãn. Thành công không bao giờ đến với những người lười biếng. Cuốn sách KỶ LUẬT BẢN THÂN giúp bạn vượt qua bản ngã của chính mình, miệt mài nỗ lực mỗi ngày để chạm tay đến đích của chính mình. Hãy nhanh tay inbox ad sẽ tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!


Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank