KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2024

8 CÁCH ĐỂ NGỪNG LÀM MỘT KẺ “MÃI CHẲNG CÓ GÌ TRONG TAY”8 CÁCH ĐỂ NGỪNG LÀM MỘT KẺ “MÃI CHẲNG CÓ GÌ TRONG TAY”


1. Quyết định kiểm soát cuộc sống của mình

Những người bị coi là thất bại là những người để cuộc sống quyết định mọi thứ cho họ. Họ để cuộc sống quyết định những gì họ sẽ mặc, nơi họ sẽ sống và thậm chí cả những gì họ làm.


Họ thích vẫy chiếc khăn trắng đầu hàng vì điều đó dễ dàng hơn việc khẳng định bản thân.

Nếu bạn muốn ngừng trở thành kẻ thất bại, bạn phải ngừng để hoàn cảnh quyết định kết quả.


Bản thân bạn có thể đã phải đối mặt với những khó khăn khi lớn lên. Bạn có định để đó là câu chuyện cuối cùng trong câu chuyện không? Bạn chỉ định nằm xuống và chấp nhận thất bại?


Bạn có thể không chọn được quá khứ của mình, nhưng bạn có thể làm mọi thứ để quyết định tương lai.


2. Ngừng tìm cách dễ dàng nhất

Một trong những trở ngại lớn nhất để thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn là sự hài lòng ngay lập tức. Mọi người khao khát đổi đời đến mức tìm đến những chiêu trò rẻ tiền và thay đổi ngay sau một đêm.


Ngừng tìm kiếm một lối thoát dễ dàng. Chẳng có ai làm được điều đó cả.


Một tác phẩm điêu khắc bậc thầy được đ.ục đ.ẽo trong nhiều giờ cùng với sự siêng năng và vượt qua chính mình. Một cuộc sống tuyệt vời cũng giống như vậy.


Có một câu nói rằng: "Tất cả những món quà của định mệnh đều được định giá một cách bí mật." Khi bạn chọn trốn thoát thay vì đương đầu, sống như cây tầm gửi thay vì sống độc lập thì bạn chỉ có thể lùi bước trong tương lai. Và một khi phải đối mặt với những thách thức của cuộc sống hay cạnh tranh t.àn kh.ốc thì bạn sẽ bị loại ngay lập tức.


Nếu bạn không muốn bị những khó khăn nh.ấn ch.ìm thì bạn hãy chọn cách đối mặt. Hãy làm bằng chính sức mình, hãy đến những nơi bạn muốn bằng chính đôi chân của mình. Những người thực sự mạnh mẽ sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của chính mình. Chỉ khi dám chịu trách nhiệm với quyết định của mình, người ta mới có thể mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn từ trong chông gai.


Không có lối tắt trong cuộc sống, muốn thành công thì hãy nỗ lực để có được thứ mình muốn. Bạn luôn cho rằng ai đó là người ưu tú, là cao quý nhưng bạn không hề biết bản thân mình cũng có thể trở nên cao quý nhờ tự nỗ lực. Hi vọng bạn và tôi có thể chọn trở nên mạnh mẽ trong cuộc sống, không sợ khó khăn và thử thách, ngày càng dũng cảm hơn và phấn đấu tiến về phía trước để đạt được thành công.


3. Ngừng làm kẻ dòm ngó

Bạn quan sát những người đàn ông khác thành công trong thể thao.


Bạn quan sát những người khác trên mạng xã hội đang đi du lịch hoặc đi chơi với bạn bè. Bạn nhìn người khác sống cuộc sống mà bạn muốn sống.


Nếu bạn muốn bắt đầu, hãy hành động, bạn cần phải bắt tay vào việc không ngồi ngoài lề. Tiếp tục đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn thay vì ngồi đó, ngắm nhìn cuộc sống của người khác như một tác phẩm nghệ thuật và nói "ước gì".


4. Tập thể dục

Nghe hoài cụm từ này có chán không? Nhưng chuyện quan trọng vẫn phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần.


Khi bạn xây dựng được thói quen tập thể dục, bạn sẽ học được bài học vượt lên chính mình và vượt qua những thử thách khó khăn để không làm một kẻ thất bại.


5. Dậy sớm

Bắt đầu một ngày mới cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn.


So sánh cảm giác bạn thức dậy lúc 6 giờ sáng so với thức dậy lúc 10 giờ sáng bạn sẽ thấy cuộc đời của bạn có những thay đổi khác biệt.


6. Quan tâm đến ngoại hình

Bạn đã từng nghe câu này chưa: Người khác sẽ đưa bạn đến đúng nơi phù hợp với ngoại hình của bạn!


Ngoại hình ở đây tôi không nói là xấu đẹp, mà là cách bạn thể hiện ra ngoài.


Hãy tưởng tượng thế này: Một người vô cùng xuất sắc với những kỹ năng vượt trội đi phỏng vấn, đi dép lê, mặc quần đùi áo thun nhàu nhĩ, tóc tai bù xù - theo bạn họ có được nhận việc không?


Khỏi cần nghĩ nhiều vì câu trả lời là không!


7. Không ngừng trau dồi kỹ năng

Đôi khi, một trong những vấn đề khiến cho chúng ta dễ dàng thất bại là do thiếu kỹ năng.


Thiếu kỹ năng làm việc.

Thiếu kỹ năng đối mặt với những thử thách.

Thiếu kỹ năng vượt qua khó khăn.

Và thiếu kỹ năng chấp nhận thất bại.


Ở bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời, việc trau đồi, học hỏi kỹ năng mới là cần thiết. Đừng ỷ vào lợi thế kinh nghiệm, thứ xã hội cần bây giờ là sự nhạy bén và những kỹ năng mới.


8. Biết cách ứng xử xã hội

Ứng xử xã hội ở đây không chỉ là cách giao tiếp giữa người với người mà còn là cách bạn đối mặt, giải quyết những tình huống phát sinh trong cuộc sống.


Đơn cử như chuyện thấy một người giỏi, thay vì so sánh thì nên làm gì? Hãy học hỏi họ, chỉ khi giao lưu cùng người ưu tú, bạn mới trở nên ưu tú vượt trội.


Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank