KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2024

5 CÔNG THỨC HỮU HIỆU CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐỔI ĐỜI NHƯNG THƯỜNG BỊ BỎ QUA

 


🔰 5 CÔNG THỨC HỮU HIỆU CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐỔI ĐỜI NHƯNG THƯỜNG BỊ BỎ QUA

Để bản thân có được lợi thế, bạn buộc phải nổi bật, không ngừng tạo ra giá trị mới cho bản thân. Ngoài ra, chỉ những ai biết cách nâng cao giá trị bản thân, tiếp tục học hỏi mới có thể trở thành kẻ bất khả chiến bại trong dòng chảy của thời đại.

1. Đọc sách để gia tăng giá trị bản thân

Đọc sách là cách tốt nhất để đánh thức bản thân và tăng cường trí tuệ. Càng có nhiều kiến thức, càng rèn luyện được nhiều khả năng, từ đó bản thân cũng tràn ngập tự tin.

Khi bạn bối rối, sách chính là lá chắn giúp bạn chống lại sự cám dỗ của tính nóng vội. Khi bạn gặp khó khăn, cuốn sách là công cụ giúp bạn giải đáp những nghi ngờ của mình tốt hơn. Khi nản lòng, sách là vũ khí giúp bạn chống lại những khó khăn, thăng trầm.

Mỗi cuốn sách bạn đã đọc là một loại năng lượng bên trong giúp bạn đối phó với những sóng gió trong cuộc sống.

2. Rèn luyện sức khỏe - Giá trị gia tăng

Không khát cũng phải uống nước, không mệt cũng phải nghỉ ngơi, bận mấy cũng phải rèn luyện. Đừng viện cớ phải làm vì đam mê, phải làm vì tương lai, phải làm vì "không tiền làm sao mai sống". Hãy đặt sức khỏe làm ưu tiên hàng đầu.

Hãy nhớ, sức khỏe chính là bảo hiểm của bạn, là con át chủ bài lớn nhất trong cuộc đời của mỗi người. Có sức khỏe gọi là tài sản, không có sức khỏe thì chỉ còn là di sản mà thôi.

Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy sử dụng các bài tập thể dục để tăng thêm giá trị cho sức khỏe của bạn. Từng giọt mồ hôi đổ trong phòng tập, từng phút kiên trì chạy bộ buổi sáng sẽ không làm bạn thất vọng.

"Sức khỏe là quả cầu thủy tinh rỗng, một khi rơi xuống sẽ vỡ tan tành".

3. Xây dựng thói quen tốt

"Cuộc sống của chúng ta chỉ là tổng hòa của vô số thói quen".

Mọi lời nói và việc làm, mọi động thái của bạn luôn được lặp đi lặp lại và biến thành lối sống và thái độ của bạn đối với cuộc sống. Thành công không phải một thứ gì đó xa vời, nó luôn bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất.

Phát triển những giá trị bản thân không phải là câu chuyện ngày một ngày hai, mà nó là cả một hành trình dài suốt cuộc đời của mỗi con người.

Thói quen là một khoản lãi kép. Thay vì mong chờ những thay đổi lớn lao trong cuộc sống, tốt hơn hết hãy bắt đầu từ bây giờ, xây dựng lần lượt từng thói quen tốt tưởng như nhỏ nhặt. Tiến bộ một chút mỗi ngày, dần dần bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

4. Trân trọng thời gian

cách bạn sử dụng thời gian sẽ quyết định bạn sẽ sống như thế nào?

Như Einstein đã nói: "Sự khác biệt giữa mọi người nằm ở thời gian rảnh rỗi của họ. Thời gian rảnh rỗi sản sinh ra tài năng, những người lười biếng, nghiện rượu, hâm mộ bài và cờ bạc. Điều này không chỉ phân biệt hiệu suất công việc mà còn phân biệt cảnh giới của cuộc sống từ cao đến thấp".

Đừng bao giờ lãng phí thời gian, và đừng trải qua cuộc sống này một cách mông lung. Khi bạn làm cho thời gian của bạn có ý nghĩa, cuộc sống của bạn cũng có ý nghĩa.

5. Kết giao với những người tài giỏi

Thay vì dành thời gian và sức lực cho những tương tác xã hội vô bổ, tốt hơn hết bạn nên học cách củng cố bản thân. Khi bạn hữu ích, "danh bạ" của bạn sẽ hữu ích. Khi bạn có giá trị, các kết nối của bạn sẽ có giá trị.

Có một câu hỏi trong truyện ngụ ngôn Hy Lạp cổ đại: Một đồng xu có thể làm cho một người trở nên giàu có không?

Có thể câu trả lời của bạn là không, nhưng nếu đó là thêm một, thêm một cái khác, hoặc thậm chí thêm một cái mỗi ngày. Khoảng cách giữa mọi người thường không đột ngột được nới rộng, mà nó dần được nới rộng trong một ngày, một tháng hoặc một năm.

stĐược tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank