KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2024

Top 10 App trí tuệ nhân tạo hot nhất hiện nay

 


Top 10 App trí tuệ nhân tạo hot nhất hiện nay

1. Google Gemini – App Bot Chat AI đến từ Google

Google Gemini – App Bot Chat AI đến từ Google

Với thế mạnh của một gã khổng lồ công nghệ, Google cũng không thể bỏ lỡ cuộc chơi trí tuệ nhân tạo AI. Google Gemini trước đây có tên gọi là Bard, nhưng sau đã được đổi tên thành dự án Gemini để hoàn thiện việc phát hành. Công cụ trí tuệ nhân tạo Bot Chat AI đến từ Google có thể trả lời mọi câu hỏi, viết văn, làm thơ, giải đáp,…. Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu nào của người dùng được đưa vào đều được trí tuệ nhân tạo AI xử nhanh chóng, đảm bảo thông tin chuẩn xác và hiệu quả. Hiện nay, Google Gemini đang được phát hành miễn phí và người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google.

2. ChatGPT – Ứng dụng Chat Bot AI hot nhất trên thế giới

ChatGPT – Ứng dụng Chat Bot AI hot nhất trên thế giới

ChatGPT tạo ra một làn sóng trí tuệ nhân tạo trong năm 2023, trong vòng 2 tháng đã đạt được con số 100 triệu người dùng và trở thành ứng dụng tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử Internet. Theo như dữ liệu được báo cáo, trung bình có khoảng 13 triệu lượt khách truy cập chat GPT mỗi ngày trong 1 tháng (Thời điểm công bố Chat GPT trên toàn cầu). Để dễ dàng so sánh, TikTok cần tới 9 tháng để đạt 100 triệu người dùng, Instagram thì cần tới 2.5 năm, như vậy ChatGPT đã trở thành nền tảng trí tuệ nhân tạo AI phát triển mạnh mẽ nhất toàn cầu. Chatbot AI ChatGPT được sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học, có thể viết báo cáo, tiểu luận, chuyện cười, làm thơ, hỏi đáp và nhiều tính năng khác nhau….

3. Whisper – Phần mềm trí tuệ nhân tạo giọng nói

Whisper – Phần mềm trí tuệ nhân tạo giọng nói

Whisper có cùng cha đẻ với ChatGPT, đó chính là OpenAI với một loạt các dự án lớn nhỏ liên quan đến trí tuệ nhân tạo và máy học. App Whisper sử dụng mô hình nhận diện giọng nói được huấn luyện trên máy chủ với cơ sở dữ liệu khổng lồ và đa dạng. Hướng tới sự cá nhân hóa, Whisper mang đến 5 mô hình máy học với đa dạng dung lượng, thông tin, tối ưu hóa khác nhau cho từng công việc khác nhau. Mục đích sử dụng của App Whisper thường được biết đến như: Nhận diện giọng nói, dịch ngôn ngữ, ghi âm, nói chuyện, tư vấn và trò chuyện, đọc sách, Podcast, và nhiều tính năng khác nhau…

4. Jasper Art – App trí tuệ nhân tạo AI vẽ tranh

Jasper Art – App trí tuệ nhân tạo AI vẽ tranh

Những ứng dụng vẽ tranh bằng trí tuệ nhân tạo AI hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm để tạo ra những tác phẩm đẹp theo sở thích. Nếu như trước đây muốn vẽ một bức tranh số Digital, mọi người phải học những phần mềm vẽ, các công cụ vẽ và đi kèm với đó là hoa tay, tư duy hội họa… Thế nhưng từ khi Jasper Art ra đời, bạn chỉ cần nhập nội dung cho bức tranh, các đặc điểm bức tranh và ý tưởng vào hệ thống để có được một bức tranh từ trí tuệ nhân tạo AI với nội dung đúng với mong muốn.

5. Midjourney – Ứng dụng AI vẽ tranh

Midjourney – Ứng dụng AI vẽ tranh

Midjourney không còn xa lạ gì với những người làm nghệ thuật, đây cũng chính là công cụ vẽ tranh AI có cộng đồng người dùng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Điểm nổi bật của Midjourney đó chính là chất lượng hình ảnh và khả năng phát triển nội dung từ những câu lệnh. Các bức tranh trên Midjourney thường bám rất sát chủ đề mà người dùng đưa ra, ngoài ra còn có các hiệu ứng hình ảnh, màu sắc, phong cách hình ảnh (Digital, Art, Anime, Real…). Nếu bạn thực sự mong muốn có được một ứng dụng vẽ tranh AI tuyệt đẹp, hãy sử dụng Midjourney.

6. Rytr – App AI tạo nội dung văn bản

Rytr – App AI tạo nội dung văn bản

Ứng dụng AI Rytr được biết đến với dân văn phòng, người làm marketing và phát triển nội dung số. Rytr được sử dụng rộng rãi để tạo ra các nội dung văn bản chất lượng cao, chính xác và có đa dạng nội dung khác nhau. Trí tuệ nhân tạo Rytr có khả năng ứng dụng cao, đặc biệt là đối với những người phải viết lách các bài tiểu luận, báo cáo, marketing, blog, tóm tắt, tin tức, thông báo cũng như nhiều ứng dụng khác nhau. Đặc biệt, Rytr có khả năng viết Emails rất tốt, bạn hãy trải nghiệm Rytr để biết cách viết Email chuyên nghiệp.

7. Prime Voice AI – Tạo âm thanh từ văn bản

Prime Voice AI – Tạo âm thanh từ văn bản

App AI chuyển đổi văn bản thành giọng nói chân thực Prime Voice AI đang được nhiều người sử dụng để lồng tiếng cho Video, dịch phim và nhiều mục đích khác nhau. Sự đặc biệt của Prime Voice AI nằm ở chỗ cho phép người dùng tùy chỉnh sắc tộc, giới tính, độ tuổi, tốc độ đọc và nhiều tính năng khác nhau. Trái ngược với những cách đọc văn bản trước đây, Prime Voice AI đọc văn bản có nhịp điệu, luyến láy không khác gì con người thật.

8. Codex – App AI viết Code phổ biến

Codex – App AI viết Code phổ biến

Hiện nay, trí tuệ nhân tạo AI còn có khả năng viết Code nhanh chóng và chính xác dựa trên thuật toán máy học thông minh. Codex có khả năng đọc, hiểu các câu lệnh và sắp xếp các câu lệnh để tạo thành những đoạn Code theo nhu cầu của người sử dụng. Ứng dụng AI Codex hiện đang được nhiều người tìm kiếm để viết Code, tối ưu hóa Code cũng như học Code nhanh chóng và tiện lợi. Codex được phát triển dựa trên nền tảng GPT–3, mô hình ngôn ngữ tự nhiên đến từ OpenAI và được đào tạo trên hàng triệu đoạn mã lệnh khác nhau.

9. Google MusicLM – Sáng tạo âm nhạc cùng với AI

Google MusicLM – Sáng tạo âm nhạc cùng với AI

Google MusicLM giúp bạn tạo ra những giai điệu, bài hát, đoạn nhạc dựa trên những câu hát do bạn nhập liệu. Bạn đang có những lời bài hát hay nhưng lại không có khả năng phổ nhạc, làm nhạc thì hãy để Google MusicLM giúp bạn tạo ra những giai điệu phù hợp với lời bài hát. Hiện nay, Google MusicLM đang được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, được coi như là công cụ hỗ trợ sáng tạo âm nhạc AI thông minh nhất hiện nay.

10. DALL-E – App vẽ tranh trí tuệ nhân tạo AI

DALL-E – App vẽ tranh trí tuệ nhân tạo AI

Nhắc đến những công cụ AI có khả năng vẽ tranh, người ta sẽ nghĩ ngay đến DALL-E với các tác phẩm hội họa chất lượng. Vẽ tranh AI cùng với DALL-E đang dần trở thành một xu hướng mới và được nhiều người yêu thích. Sự nổi bật của AI đó chính là vẽ tranh nhanh, chỉ mất từ 3–10 phút là có thể tạo ra bức tranh đẹp ngay lậ tức. Song song, những bức tranh từ DALL-E cũng có độ phân giải hình ảnh cao, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích công việc khác nhau.

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank