KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2024

QUY TẮC XÃ HỘI NGẦM CHƯA CHẮC BẠN ĐÃ BIẾT...


QUY TẮC XÃ HỘI NGẦM CHƯA CHẮC BẠN ĐÃ BIẾT...


1. Người trẻ c.ãi nhau thường hay treo câu cửa m.iệng: "Nghỉ chơi đi, tớ không bao giờ làm bạn cậu nữa”. Người lớn thì ngược lại, lời tuyệt giao không bao giờ nói ra, chỉ là âm thầm im lặng, âm thầm cách xa.


2. Nếu bạn nhận được tin nhắn từ ai đó, có thời gian nhớ hồi âm, dù là một icon cũng được.


3. Khi nhờ người khác giúp đỡ, nếu đối phương im lặng quá lâu vẫn chưa đáp ứng, vậy đa phần là muốn từ chối, lúc đó đừng c.ư.ỡng cầu làm gì.


4. Tiền rất quan trọng, tình cảm cũng rất quan trọng, t.iền b.ạc nên rõ ràng, nhưng cũng đừng vì tiền làm t.ổ.n th.ươ.ng tình cảm.


5. Đừng l.ừa d.ối người khác, vì nhân quả không chừa một ai.


6. Nỗ lực để trở thành một người có ích cho xã hội, nhưng đừng lãng phí thời gian để chứng tỏ với người khác.


7. Trực giác của con người thường rất chính x.ác, đặc biệt là trực giác của phụ nữ. Thế nên, nếu cảm thấy quan hệ giữa hai người có vấn đề, nên lưu ý một chút.


8. Đừng tùy tiện đ.á.nh gi.á một người, đặc biệt là khi không có họ. Bởi vì 80% x.ác suất những điều bạn nói sẽ được truyền đến t.ai người đó bằng một phiên bản khác.


9. Đừng lấy lý do thẳng thắn để b.ào chữa cho việc thi.ế.u gi.áo dục. Mượn cớ thẳng tính để nói lời t.ổ.n th.ư.ơ.ng người khác chỉ chứng tỏ sự x.ấu tính của bạn mà thôi.


10. Đừng cố tr.anh c.ã.i đúng sai với người không nói lý lẽ. Mỗi người đều có thái độ sống khác nhau, họ ở vị trí của họ, có khi chưa từng trải qua những việc bạn từng trải, nên luôn cho rằng bạn b.ịa ch.uyện. Thế nên, trên đời không có đúng sai tuyệt đối đâu.


Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank