KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2024

3 LỜI NHẮN TỚI NHỮNG NGƯỜI TRẺ TUỔI ĐANG MẤT ĐI ĐỘNG LỰC CUỘC SỐNG


3 LỜI NHẮN TỚI NHỮNG NGƯỜI TRẺ TUỔI ĐANG MẤT ĐI ĐỘNG LỰC CUỘC SỐNG


1. Tạo lập cho bản thân những mục tiêu mới


Nghĩ kỹ mới thấy, có phải những lúc lập cho bản thân những mục tiêu phấn đấu mới chính là lúc bạn cảm thấy mình có nhiều năng lượng nhất và có niềm tin vững chắc nhất?


Có thể vì một vài lí do chủ quan và khách quan nào đó, những mục tiêu đặt ra từ trước vẫn chưa đạt đến mức độ thành công như bạn mong đợi, vì thế những nỗi lo lắng hay phiên muộn vô hình chung bắt đầu xuất hiện. Bạn bắt đầu có ý nghĩ bỏ cuộc bởi dù có làm cũng không mang lại kết quả tốt đẹp gì, dần dần mất đi động lực hoàn thành mục tiêu đó.


Chấp niệm và kiên trì với những mục tiêu là một việc tốt, tuy nhiên thay đổi đôi khi sẽ mang lại những điều tốt hơn, vì vậy thay vì cố chấp hoàn thành những việc không đi tới đâu, bạn hãy thử gác lại và khởi tạo những thử thách mới, con đường mới cho riêng bản thân mình nhé.


2. Duy trì một sở thích, thói quen tốt cho riêng mình


Vẫn nhớ ngày chia tay mối tình đầu, mình dường như không còn thiết tha với bất kỳ niềm vui nào trong cuộc sống, hết khóc lại ngủ, hết ngủ lại khóc, cứ như vậy suốt gần một tháng trời. Chị bạn mình thấy vậy liền khuyên "Đọc sách, vẽ tranh, tập yoga, em thích làm gì cũng được, miễn là có một thú vui khiến mình muốn theo đuổi".


Và chị bạn mình đã đúng. Cũng không nhớ mình bắt đầu những ngày tập yoga toàn thân đau nhức như thế nào, nhưng sau này nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình, và giờ đây cho dù mỗi ngày có cảm thấy chán nản đến mấy, thì những giây phút được giãn cơ, trải người sõng soài trên thảm tập, mồ hôi rơi lã chã lại là những giây phút giúp mình lấy lại nhiệt huyết làm việc hiệu quả nhất.


3. Nếu cảm thấy công việc quá nhàm chán, hãy tạm xin nghỉ


Công việc thời hiện đại không thể xa rời những "deadline" nhưng không vì thế mà chúng ta lúc nào cũng phải vùi đầu vào những con số KPI khô khan, những báo cáo với chi chít bảng biểu đáng ghét. Hãy mạnh dạn xin nghỉ phép vài hôm, đi "đổi gió", đi ra khỏi thành phố, đi du lịch nước ngoài, v.v. bởi nếu bạn quá căng thẳng hoặc không có tinh thần làm việc, thì hiệu quả sẽ càng chỉ tồi tệ thêm mà thôi.


Cũng giống như việc bạn áp dụng "Luật hấp dẫn", hãy để cho tinh thần của bạn lên cao, hãy yêu cuộc sống hơn đi, gặp gỡ những người tích cực, rồi mọi việc thuận lợi từ công việc, tình yêu sẽ tự động tìm đến với bạn.

- Hoa Nguyễn

Theo: Shinebooks

--------------------------


"THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH" - CUỐN SÁCH GIÚP BẠN ĐỐI DIỆN VỚI CHÍNH BẢN THÂN, NUÔI DƯỠNG SỨC MẠNH VÀ HỌC CÁCH YÊU LẤY CHÍNH MÌNH


📌Link đặt sách: https://macawshop.com/sach/thau-hieu-chinh-minh/

--------------------

NẾU BẠN CÓ ĐAM MÊ VỀ SÁCH HÃY INBOX CHO SHOP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA ĐƯỢC NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHÉ❤️

🛒 Mua sách trực tiếp tại cửa hàng:

埼玉県坂戸市芦山町4番地14マンション稲穂1FテナントA号

(Saitamaken sakadoshi ashiyamacho 4-14-1F inaho manson A)

🚊 Cách ga Kita Sakado chưa đến 1 phút đi bộ

📬 Freeship từ ¥4000 toàn Nhật Bản

#macawshop #sáchviệtnamtạinhật #macawbook #japan #sách #sáchhay #trẻ #giađình #kỹnăng #vănhọc #chứngkhoán #truyện #ngoạingữ #tôngiáo #sứckhỏe #review

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank