KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 10 tháng 1, 2024

Tiểu sử Steve Jobs

 


Tiểu sử Steve Jobs

📌 Khung iFrame

Tác giả: Walter Isaacson

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Tiểu sử Steve Jobs là một cuốn sách tạo dấu ấn mạnh mẽ, mở ra một cửa sổ rộng lớn vào cuộc đời của một trong những nhân vật nổi tiếng và quyền lực nhất trong lịch sử công nghệ – Steve Jobs, người sáng lập ra Apple Computer và đặt nền móng cho cuộc cách mạng công nghiệp thế kỷ 21.


Cuốn sách này, do tác giả danh tiếng Walter Isaacson viết, không chỉ là một tiểu sử thường thấy, mà là một hành trình hấp dẫn và đầy tri thức qua 7 phần tương ứng với 7 giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của Steve Jobs.


Walter Isaacson, một trong những tiểu sử gia hàng đầu thế giới, đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức vào việc nghiên cứu và viết cuốn sách này. Cuốn sách dựa trên hơn 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs và những người thân cận với ông, từ đó tạo ra một bức tranh tổng quan về cuộc đời và tâm hồn của Jobs.


Phong cách viết của Isaacson rất dễ đọc và gần gũi, không gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Cuốn sách tràn đầy thông tin chi tiết và những câu chuyện đáng nhớ về Steve Jobs, từ thời thơ ấu đến khi ông trở thành một trong những nhân vật công nghệ quyền lực nhất thế giới.


Isaacson không chỉ tập trung vào các thành công của Jobs mà còn khám phá các khía cạnh thất bại và khó khăn trong cuộc đời ông. Cuốn sách này là một cái nhìn chân thực và toàn diện về một con người với tất cả những phẩm chất, đặc điểm tích cực và tiêu cực của mình.


Cuốn sách không chỉ dành cho những người quan tâm đến lịch sử công nghệ, mà còn cho những ai muốn khám phá và hiểu rõ hơn về con người Steve Jobs, người đã thay đổi cuộc sống của chúng ta thông qua các sản phẩm như iPhone và iPad.


Trong tốt và xấu, Steve Jobs là một biểu tượng và cuốn sách này giúp ta thấy ông không chỉ là một người thông minh, mà còn là một con người với những đam mê, nhiệt huyết, và thái độ đặc biệt. Cuốn sách này là một tác phẩm đầy sức sống, khơi gợi sự tò mò và sự ngưỡng mộ đối với một trong những tên tuổi vĩ đại nhất trong lịch sử công nghệ.
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank