KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2023

LUÔN CÓ NHỮNG CÂU NÓI CHẠM ĐẾN TÂM HỒN BẠN


LUÔN CÓ NHỮNG CÂU NÓI CHẠM ĐẾN TÂM HỒN BẠN


1. Con người chung sống với nhau, điều đáng sợ nhất chính là: bạn không tin tôi mà bạn nhìn thấy, nhưng bạn lại tin tôi từ miệng những người khác.


2. Thời niên thiếu, hạnh phúc là một chuyện vô cùng đơn giản. Khi trưởng thành, đơn giản lại là một chuyện vô cùng hạnh phúc.


3. Học cách tự lập, học cách trưởng thành, học cách chịu đựng, học cách sau khi khóc, còn có thể mỉm cười ôm lấy nhau.


4. Khi đã đến tận cùng của mọi thứ, sự tái sinh chẳng qua là biến mất đi một lần nữa. Giống như tất cả sự khởi đầu, thực ra cũng chỉ là một kết cục được viết nên.


5. Anh không thể nói được vì sao mình yêu em, nhưng anh biết rõ rằng, em chính là lý do mà anh không yêu người khác.


6. “Không được buông tay tớ ra.”

“Tớ toàn thân đau đớn, bôn ba vạn dặm, mệt mỏi kiếm tìm, chỉ vì đến đây để cùng cậu gặp gỡ.”

“Tớ không biết mình thích cậu nhiều đến mức nào, nhưng mà nếu như tới gặp cậu, tớ sẽ chạy đấy.”


7. Con đường sau này thật sự dài đằng đẵng, thậm chí phải đi hết một mình. Muốn dựa vào bản thân, bằng năng lực của chính mình để đi hết, mà không phải dựa vào bất kì ai.


8. Dù cho bạn đã bị tổn thương sâu sắc đến thế nào, chắc chắn sẽ có một người xuất hiện, khiến cho bạn tha thứ tất cả những khó khăn mà cuộc sống trước đây từng gây ra với bạn.


9. Thế giới này rộng lớn như vậy, đời người dài dằng dặc như thế, rồi sẽ có một người khiến cho bạn mong muốn đối xử dịu dàng.


10. Bởi vì anh, em nguyện ý trở thành một người tốt hơn nữa, không muốn làm gánh nặng của anh. Thế nên mới cố gắng phấn đấu, chỉ vì muốn chứng minh em đủ để cùng người sánh đôi.


Nguồn: Weibo/ Cục Mỡ Khả Ái, Tây Hạ dịch

--------------------

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank