KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2023

100 TRUYỆN CƯỜI DÂN GIAN ĐẶC SẮC TUYỂN CHỌN

 


100 TRUYỆN CƯỜI DÂN GIAN ĐẶC SẮC TUYỂN CHỌN

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Định dạng : Sách nói

Lượt xem/nghe : 458

Lượt tải AudioBook : 75

Thời lượng: 01:39:07

Tạo lúc : Mon, 10/07/2023 13:20


THỂ LOẠI

qrcode


  


Mua Sách: 100 Truyện Cười Dân Gian Đặc Sắc Tuyển Chọn  


Mến chào quý cô chú anh chị. Cảm ơn cả nhà đã dành thời gian yêu mến và ủng hộ cho sự phát triển của kênh. Kính chúc cả nhà vạn sự hanh thông, bình an hạnh phúc. Vân Vân xin gởi đến cả nhà 100 truyện cười dân gian ý nhị, trào phúng và sâu sắc; góp thêm tiếng cười đến quý vị sau những giờ phút bận rộn hối hả trong cuộc sống thường nhật cũng như hi vọng góp sức chút sức nhỏ bé giữ gìn một vài câu chuyện hay mang ý nghĩa giáo dục trong kho tàng rộng lớn văn học dân gian.

Cảm ơn cô chú anh chị và các em, chúc tất cả sức khỏe dồi dào, công tác tốt!

Truyện Cười Dân Gian Việt Nam

NXB Giáo dục 1985

Kể chọn lọc Trương Chính

Truyện cười, truyện tiếu lâm, truyện cười dân gian, truyện cười trào phúng, truyện hài hước, truyện ngụ ngôn, truyện cười ngắn...

Truyện cười là một lĩnh vực truyện kể dân gian rộng lớn, đa dạng, phức tạp bao gồm những hình thức được gọi bằng những danh từ khác nhau như truyện tiếu lâm, truyện khôi hài, truyện trào phúng, truyện trạng, giai thoại hài hước. Tiếng cười trong sinh học mang tính bản năng, vô thức phát ra do phản ứng của cơ thể một cách đơn thuần. Trong khi, tiếng cười tâm lý xã hội biểu thị thái độ, bộc lộ tư tưởng, tình cảm con người. Tiếng cười tâm lý xã hội có hai loại nhỏ: tiếng cười tán thưởng và tiếng cười phê phán.

Tiếng cười tán thưởng biểu thị niềm vui, sự yêu mến. Tiếng cười phê phán biểu thị sự khinh ghét, sự phủ nhận.

Tiếng cười phê phán là cái cười trong truyện cười. Cái cười phát ra từ cái đáng cười. Cái đáng cười chứa đựng cái hài hiểu theo nghĩa triết học, nghĩa là có mâu thuẫn bên trong. Ðó là mâu thuẫn giữa cái xấu và cái đẹp, giữa hình tượng và ý niệm, giữa sinh động và máy móc.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook 100 Truyện Cười Dân Gian Đặc Sắc Tuyển Chọn PDF của tác giả Nhiều Tác Giả nếu chưa có điều kiện.

Hẹn giờ tắt nhạc:Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank