KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 19 tháng 9, 2023

SỨC MẠNH CỦA TRÍ TUỆ TÂM LINH

 


SỨC MẠNH CỦA TRÍ TUỆ TÂM LINH

Tác giả : Tony Buzan

Định dạng : Sách nói

Lượt xem/nghe : 297

Lượt tải AudioBook : 56

Thời lượng: 02:49:49

Tạo lúc : Tue, 08/11/2022 15:43


THỂ LOẠI

 Trí tuệ tâm linh sẽ soi rõ tầm nhìn của bạn, mở ra trước mắt bạn cả một "bức tranh toàn cảnh" để bạn hiểu thêm về bản thân, cũng như những người xung quanh; cũng cố lòng trắc ẩn; khám phá những cách làm tươi mới tâm hồn mình mỗi ngày.

Anthony "Tony" Peter Buzan sinh năm 1942 tại Luân Đôn, là một tác gia, nhà tâm lý và là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind map (Sơ đồ tư duy). Ông hiện là tác giả của hơn 90 đầu sách, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia, trong đó có VN. Bản đồ tư duy được hiểu là một cách mở ra sức mạnh tư duy, tạo ra những đột phá trong suy nghĩ. Buzan nghiên cứu chuyên sâu về bộ não, trí nhớ; tìm ra qui luật khi xây dựng bản đồ gồm nhiều nhánh, giúp bộ não ghi chép các sự kiện một cách hệ thống.

Tony Buzzan còn là cố vấn cho một số tổ chức chính phủ và các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như như Hewlett Packard, IBM, BP, Barcláy International, EDS..., giảng viên thường xuyên của các đại học Oxford, Cambridge... Là một nhân vật truyền thông toàn cầu, ông đã xuất hiện trên 100 giờ ở các chương trình truyền hình, trên 1000 giờ ở các chương trình truyền thanh trong nước và trên thế giới với hơn 3 tỉ khán giả.

Và không chỉ nổi tiếng là một tác giả, diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học, cha đẻ của kĩ thuật Mindmap, ông còn được biết đến là biên tập viên của tạp chí Mensa, tư vấn viên, cố vấn cho chính phủ của Anh; huấn luyện viên của Olympic, vận động viên tài năng, và là một nhà thơ đã từng được nhận giải thưởng thi ca.

Dẫn nhập

Phần mở đầu: Hành trình đến thiên đường

Chương 1. Khám phá "Bức tranh toàn cảnh"

Chương 2. Khám phá những giá trị của bản thân

Chương 3. Tầm nhìn cuộc đời

Chương 4. Lòng trắc ẩn - Hiểu mình và hiểu người

Chương 5. Trao và nhận - Thiện nguyện và Hàm ơn

Chương 6. Sức mạnh của tiếng cười

Chương 7. Trở lại khu vườn tuổi thơ

Chương 8. Sức mạnh của nghi lễ

Chương 9. Bình an

Chương 10.Tất cả những gì ta cần là tình yêu!

Mục lục sách nói:

00:00:00 
Dẫn Nhập
00:34:41 
Chương 1: Khám Phá Bức Tranh Toàn Cảnh
01:16:51 
Chương 4: Lòng Trắc Ẩn
01:44:37 
Chương 6: Sức Mạnh Của Tiếng Cười
Hẹn giờ tắt nhạc:Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank