KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 27 tháng 9, 2023

CUỐN SÁCH ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI LÀ...CUỐN SÁCH ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI LÀ...


Codex Leicester là cuốn sách đắt nhất từng được bán, khi tỷ phú Bill Gates chi 30,8 triệu USD để mua nó trong một cuộc đấu giá vào năm 1994.


Codex Leicester là cuốn sách tay nổi tiếng chứa vô số bài viết khoa học, phác thảo, biểu đồ và ghi chép của Leonardo da Vinci. Bản thảo hiếm này hé lộ hiểu biết và ý tưởng của Leonardo về thế giới tự nhiên, từ chuyển động của hành tinh tới đặc tính của nước và độ sáng của Mặt Trăng. Trong vài thập kỷ, nội dung trong cuốn sách có tác động to lớn tới các nghệ sĩ và nhà khoa học.


Các sử gia cho rằng Leonardo viết Codex Leicester như một phương tiện ghi chép và khám phá những tư tưởng và quan sát của ông đối với thế giới tự nhiên. Trong suốt cuộc đời, Leonardo quan tâm tới nhiều lĩnh vực khoa học, bao gồm thiên văn học, địa chất học, thực vật học và giải phẫu học. Ông sử dụng nghệ thuật để giúp khám phá và truyền đạt suy nghĩ về thế giới xung quanh, tạo ra những hình minh họa đẹp và chi tiết. Do đó, Codex Leicester không chỉ là một kiệt tác khoa học mà còn rất quý giá về mặt lịch sử nghệ thuật. Khi tạo ra Codex Leicester, Leonardo trở thành một trong số những nhà nghiên cứu tìm cách hiểu rõ thế giới tự nhiên thông qua quan sát và thí nghiệm.


• từ An Khang (𝘛𝘩𝘦𝘰 𝘈𝘯𝘤𝘪𝘦𝘯𝘵 𝘖𝘳𝘪𝘨𝘪𝘯𝘴)

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank