KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2023

KIỂM SOÁT THỜI GIAN - CHU TOÀN MỌI VIỆC ( SÁCH PDF FREE )

 


KIỂM SOÁT THỜI GIAN - CHU TOÀN MỌI VIỆC ( SÁCH PDF FREE )

Tác giả : Leander Kahney

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 355

Lượt xem/nghe : 395

Lượt đọc : 207

Lượt tải : 126

Kích thước : 3.23 MB

Tạo lúc : Tue, 08/11/2022 15:45


THỂ LOẠI

  qrcode
 
Mặc dù nhận thức được rằng thời gian là một phần quan trọng mang tính chi phối cũng như ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống, nhưng phần lớn chúng ta không thể quản lý hiệu quả thời gian của mình. Hàng đống công việc chất chồng cần giải quyết, những thời điểm "vắt chân lên cổ" chạy cho kịp thời hạn dự án hay nhiệm vụ cấp trên giao phó, nhưng vẫn có những khoảng thời gian "chết", bạn ngồi ở bàn làm việc với hàng đống giấy tờ tài liệu nhưng lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu và thời gian cứ thế trôi đi vô ích.

Với các chiến thuật thông minh, những kinh nghiệm được rút ra từ các bài phỏng vấn chuyên sâu cùng nhiều công cụ quản lý thời gian hiệu quả được sắp xếp hợp lý và logic, cuốn sách sẽ giúp bạn:

Tránh những cách "tiết kiệm thời gian" không hiệu quả.

Xây dựng và theo đuổi mục tiêu đã đặt ra đến phút chót.

Tính toán thời gian hợp lý cho từng nhiệm vụ.

Xác định nguyên nhân và tránh lãng phí thời gian.

Giúp bản thân trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn.

Sau bốn lần tái bản với gần một triệu ấn phẩm được độc giả tại nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận nồng nhiệt, có thể nói "Kiểm Soát Thời Gian - Chu Toàn Mọi Việc" chính là bộ công cụ quản lý thời gian hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với các chiến thuật thông minh, những kinh nghiệm được rút ra từ các bài phỏng vấn chi tiết cùng nhiều công cụ quản lý thời gian hiệu quả, cuốn sách sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và tránh lãng phí thời gian, sắp xếp thời gian hợp lý cho các nhiệm vụ, xây dựng và theo đuổi mục tiêu đã đặt ra đến phút chót, trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Kiểm Soát Thời Gian - Chu Toàn Mọi Việc PDF của tác giả Leander Kahney nếu chưa có điều kiện.

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank