KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2023

ĐỊNH LUẬT CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNHĐỊNH LUẬT CỦA NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH


1. Dựa vào chính mình là lựa chọn khôn ngoan nhất. Bạn có thể yêu quý, tin tưởng vào ai đó nhưng đừng phụ thuộc vào họ. Mỗi người phải tự bước đi trên con đường mình chọn. Đau khổ tự mình nếm, mệt mỏi tự mình chịu. Vấp ngã thì đứng dậy thôi!


2. Có làm có hưởng. Cố gắng thì mới có quả ngọt. Suốt ngày chỉ chăm chăm ghen tị với thành công của người khác thì đời mình không thể nào khá lên được.


3. Không có gì là mãi mãi. Đừng hi vọng quá nhiều, nhất là tình yêu. Cứ trân trọng nhau, cứ thương yêu nhau nhưng giữ lại một phần cho mình. Mù quáng chỉ thiệt thân.


4. Được mất trong đời là chuyện thường tình. Có những người chỉ xuất hiện, đi với bạn một đoạn đường, rồi lại chia xa. Biết buông bỏ thì tâm trí sẽ thanh thản hơn.


5. Nhẫn nại không bao giờ thiệt. Hấp tấp, nóng vội chỉ hỏng việc. Chưa chi thấy vấn đề đã cuống quýt xoắn cả đít vào thì nói gì nữa. Chuyện gì cũng thế, cứ phải bình tĩnh đã. “Sôi hỏng bỏng không”, dại lắm cơ!


6. Tổn thương là để trưởng thành. Chẳng ai khôn lớn mà không ngu si vài lần. Đời sẽ đạp mình, vùi mình bầm dập túi bụi. Thằng nào chịu được thì thằng ấy đứng vững. Đứa nào yếu đuối thì sẽ chìm dần dưới bùn lầy. Quan trọng, ý chí phải kiên định!


7. Suy nghĩ thế nào cuộc sống thế ấy. Suy nghĩ tiêu cực, cuộc đời bế tắc. Lạc quan yêu đời, mọi chuyện ắt hanh thông.


#18cuonsach1nam

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank