KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 23 tháng 8, 2023

7 KỸ NĂNG CÓ THỂ PHÁT TRIỂN QUA NHÂN TƯỚNG HỌC7 KỸ NĂNG CÓ THỂ PHÁT TRIỂN QUA NHÂN TƯỚNG HỌC


1. Khả năng giao tiếp

Nhân tướng học giúp đọc vị nội tâm một người, nên chúng ta sẽ biết cách giao tiếp phù hợp với tính cách riêng từng người. 


2. Khả năng quan sát

Muốn giỏi nhân tướng học cần luyện tập quan sát và cần quan sát rất nhiều. Quan sát từ những đường nét trên khuôn mặt và số lượng khuôn mặt cần quan sát. Thông qua sự quan sát, đánh giá, luận tướng, kỹ năng quan sát chung của mỗi người có thể được nâng cao theo cách không ngờ. 


3. Khả năng phân tích

Học nhân tướng ở mức độ cơ bản cũng có thể giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Nhưng để ứng dụng sâu và đọc được những điều có thể gọi là ""Huyền cơ"", lúc ấy ta cần sự phân tích, kết hợp những kiến thức được học để đánh giá. 


4. Sự bao dung, cảm thông

Học Nhân tướng giúp ta hiểu động cơ hành động của một người, từ đó khiến ta dễ dàng hơn trong bao dung và cảm thông với người khác. 


5. Năng lực làm việc nhóm

Việc thấu hiểu tâm lý và hành vi của người khác sẽ giúp ta dễ dàng hơn trong việc kết hợp làm việc giữa người với người. Cái lý và cái tình trong mối quan hệ luôn cần được duy trì. Mục tiêu sẽ giúp củng cố cái LÝ, còn thấu hiểu nhân tâm giúp ta củng cố cái TÌNH


6. Quán chiếu bản thân

Tự nhìn nhận bản thân là một kỹ năng không phải ai cũng có thể làm được. Nhìn như nào, nhận ra sao, cần làm gì với những gì nhìn nhận được, nhân tướng học có thể giúp bạn trả lời. 


7. Sự tỉ mỉ và cẩn trọng

Nhân tướng học muốn giỏi đòi hỏi sự tỉ mỉ trong quan sát và đánh giá. Việc nhận định về tính cách và cuộc đời của một người, dưới phương diện luyện tập có thể không sao, vì sai thì sửa, nhưng nếu có người khác cùng nghe, đòi hỏi người học phải cẩn trọng với những gì mình nói ra. 

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank