KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 15 tháng 6, 2023

Top 9 Web tải sách miễn phí hay nhất hot nhất hiện nay

 


Top 9 Web tải sách miễn phí hay nhất hot nhất hiện nay

Bạn là người đam mê đọc sách, luôn tìm kiếm những trang web tải sách miễn phí chất lượng với các đầu sách đa dạng chủ đề? Bạn ưu tiên đọc sách online hơn sách giấy bởi tính tiện lợi, có thể đọc bất cứ đâu không cần mang vác nặng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 9 Web tải sách miễn phí hay nhất hot nhất hiện nay!

1. Web tải sách Upfile.vn

Web tải sách Upfile.vn

Đây là website tải ebook miễn phí với đa dạng các đầu sách về chủ đề học tiếng anh, cách ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế,... Tại đây các bạn có thể dễ dàng tham khảo tìm đọc, tải các bộ tài liệu tiếng anh mình mong muốn dễ dàng. Với giao diện website thiết kế đơn giản, giúp các bạn có thể dễ dàng tra cứu những quyển sách mình mong muốn nhanh chóng.

Bên cạnh đó, UpFile cũng còn cung cấp cho bạn đọc nhiều bài viết hữu ích về các chủ đề khác nhau như Game, phần mềm, thủ thuật.

Link website: https://upfile.vn/

2. Web tải sách miễn phí Tài liệu IELTS

Web tải sách miễn phí Tài liệu IELTS

Chắc hẳn web Tài liệu IELTS không còn quá xa lạ với nhiều bạn, đặc biệt là các bạn đang có dự định mong muốn chinh phục bằng IELTS. Với nội dung sách đa dạng phong phú về các chủ đề tiếng anh, website thiết kế đơn giản dễ sử dụng do đó đã thu hút được về hàng ngàn lượt xem mỗi tháng.

Tại Tài liệu IELTS, các bạn có thể tải các đầu sách học tiếng anh hoàn toàn miễn phí với định dạng file PDF phù hợp với nhiều thiết bị. Ngoài cung cấp các đầu sách miễn phí, trang web này cũng còn cung cấp cho các bạn các bài chia sẻ kiến thức luyện thi IELTS vô cùng hữu ích.

Link website: https://www.tailieuielts.com/

3. Web tải sách miễn phí Sachmoi.net

Web tải sách miễn phí Sachmoi.net

Đây là nơi mà các bạn có thể tìm và tải hoặc cũng có thể mua nhiều quyển sách bổ ích với đa dạng các chủ đề khác nhau. Giao diện thiết kế của web sachmoi.net được thiết kế vô cùng đơn giản, thân thiện phù hợp với tất cả mọi người dùng, kể cả những bạn mới lần đầu truy cập vào web.

Đặc biệt ở web này có thêm mục tóm tắt sách khá đầy đủ và chi tiết giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian tham khảo nội dung sách.

4. Website tải sách Digi Libraries

Đây là website tải sách miễn phí được nhiều bạn nhắc đến hiện nay bởi nội dung sách phong phú. Với hàng vạn quyển sách với các chủ đề khác nhau của nhiều tác giả trên toàn thế giới, các bạn có thể dễ dàng tra quyển sách mình muốn tìm ở thanh tìm kiếm.

Mỗi ngày, các bạn sẽ được phép tải khoảng 50 ebook. So với các trang website ebook miễn phí khác hiện nay thì Digi Libraries đã có những sự khác biệt, hỗ trợ người đọc trên nhiều file định dạng khác nhau vô cùng tiện lợi.

5. Web tải sách Project Gutenberg

Web tải sách Project Gutenberg

Website này hiện có hơn 60.000 đầu sách miễn phí. Đây là địa chỉ đáng tin cậy của hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Khi truy cập vào trang web này hầu như bạn có thể tìm thấy được tất cả các thể loại sách trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, đặc biệt là các quyển sách kinh điển.

6. Web tải sách ikindlebooks.com

Đây là nơi mà các bạn có thể tìm kiếm hầu như mọi quyển sách nổi tiếng, các tựa sách bestseller, các tác phẩm kinh điển từ nhiều tác giả đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Nga, Pháp, Anh… Đa phần các quyển sách post ở website này đều miễn phí.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của web Ikindlebooks đó là có quá nhiều quảng cáo, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra, hiện nay có nhiều lượt đánh giá từ nhiều độc giả trên thế giới rằng, web Ikindlebooks hiện nay khá “lười” cập nhật thêm các đầu sách mới.

7. Web tải sách Taisachhay

Web tải sách Taisachhay

Đây là là một cái tên còn khá mới trong những trang website cho phép tải ebook free tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay web Taisachhay cũng đang dần được cộng đồng mọt sách săn đón và để lại nhiều đánh giá tích cực.

Mặc dù, số lượng sách cung cấp trên nền tảng Taisachhay còn khá hạn chế nhưng so với các trang web khác liệt kê trong danh sách, nó ghi điểm được trong lòng độc giả bởi giao diện thiết kế thân thiện phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

8. Web tải sách Sachhoc.com

Nếu các bạn mong muốn tải các quyển ebook giáo dục, những quyển ebook sách giáo khoa trình độ từ lớp 1 đến lớp 12, các quyển sách giải bài tập toán, lý hóa từ trung học đến phổ thông, hay các quyển sách giáo trình đại học đều có gần như đầy đủ ở website này.

Tất cả các quyển sách ở web các bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí với nhiều định dạng khác nhau vô cùng tiện lợi.

9. Web tải sách Kynangmoi.info

Web tải sách Metaisach.com

Hiện ở trang web này có hơn 1 triệu ebook được chia sẻ đến các bạn độc giả hoàn toàn miễn phí. Các chủ đề sách phổ biến như các quyển sách giáo khoa, sách giải bài tập toán, hóa, sách học ngoại ngữ, ebook kinh tế…

Các bạn chỉ cần nhập thông tin sách mình muốn tìm vào thanh tìm kiếm là có thể xem được nội dung sách nhanh chóng.

Bài viết trên là về Top 9 Web tải sách miễn phí hay nhất hot nhất hiện nay. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình trang web tải ebook phù hợp. Chúc bạn có những phút giây đọc sách thư giãn.Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank