KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 24 tháng 6, 2023

ĐỂ BẠN LUÔN TRẺ MÃI

 


ĐỂ BẠN LUÔN TRẺ MÃI

Tác giả : Suzy Allegra

Định dạng : Sách nói

Lượt xem/nghe : 42

Thời lượng: 02:39:17

Tạo lúc : Wed, 21/06/2023 14:59

Thể loại : 


qrcode


 Donate ủng hộ mình 🙏

Chuyển Khoản: Người Nhận: Nguyen Huu Cuong Số Tài Khoản: 0541000172196 Ngân Hàng: Vietcombank

👍Hoặc Đăng Ký Kênh Youtube bên dưới giúp mình:
     
Sách nói Để Bạn Luôn Trẻ Mãi:
   
Mục lục sách nói
00:00:00 
Lời Giới Thiệu: Bạn Sẽ Luôn Trẻ Mãi
00:45:26 
Phần 2: Nhìn Nhận Thực Tế . Chương 6 : Biết Rõ Bản Thân
01:31:30 
Phần 3: Đón Nhận Những Món Quà Của Sự Tuổi Tác Và Trải Nghiệm. Chương 12: Cam Kết Với Bản Thân
01:46:06 
Chương 14: Tạo Ra Những Quyết Định Thắng Lợi .
02:15:08 
Chương 18: Giữ Mối Quan Hệ Thân Tình Và Thông Cảm .
Hẹn giờ tắt nhạc:


Để Bạn Luôn Trẻ Mãi là một cuốn sách mới, khoa học, thực tế và rất hữu ích được ra đời đúng lúc trong giai đoạn cuộc sống hiện nay. Cuốn sách sẽ mang lại cho chúng ta một cách nhìn mới về chính mình, cách suy nghĩ tư duy vượt lên thời gian, khơi gợi nguồn cảm hứng cuộc sống.

Cuốn sách lần đầu tiên đưa ra cách giải quyết, ứng xử tinh tế, thông minh và khoa học nhất hóa giải những sự việc, lo toan, những biến cố tinh thần trong quá khứ, hiện tại - ngay cả trong những nghịch cảnh và hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống. Bằng cách đúc kết kinh nghiệm thực tế của bản thân, những nghiên cứu khoa học mới về tâm lý, suy nghĩ nội tâm con người, tác giả đã khám phá và giúp chúng ta hiểu một cách mới mẻ ý nghĩa sâu sắc của khái niệm trẻ mãi không già: tùy vào cách sống, cách suy nghĩ và cách ứng xử với những khó khăn thử thách mà với thời gian - năm tháng qua đi - trước đây thường làm con ngươi trở nên già đi và mất dần sức sống - chúng ta chỉ có thể trưởng thành hơn, hiểu biết, chín chắn và tươi vui hơn chứ không già đi.

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi (How to be Ageless) của Suzy Allegra đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của năm 2004 và là đề tài bàn luận, nghiên cứu và được nhắc đến nhiều nhất của nhiều hãng thông tấn trên thế giới.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Để Bạn Luôn Trẻ Mãi PDF của tác giả Suzy Allegra nếu chưa có điều kiện.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank