KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2023

HÃY NHỚ dù trong hoàn cảnh nào cũng hãy giữ lấy sự bình tĩnh cho mình

 HÃY NHỚ dù trong hoàn cảnh nào cũng hãy giữ lấy sự bình tĩnh cho mình


1. Nếu quyết tâm làm một việc gì đó, bạn không cần vội vã kh.oe kh.oang, càng không nên làm lớn chuyện. Hãy cứ im lặng thực hiện, thành tựu là hào quang sẽ giúp bạn toả sáng.


2. Nếu đã quyết tâm làm, hãy cứ làm. Đừng vì một câu đ.ánh giá của người ngoài mà do dự, buông bỏ giấc mơ của mình. Vì nếu thành công thì đó là câu trả lời x.ác đáng với kẻ gh.en t.ỵ; nếu thất bại thì đó là bài học đáng quý để bạn hoàn thiện và trưởng thành hơn.


3. Bạn không cần phải mang bản thân mình so sánh với bất kỳ ai, vì mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Chỉ cần bạn tốt hơn chính bạn của ngày hôm qua, đó mới là thành công.


4. Phần lớn người ta thất bại không phải do không có khả năng, mà là do ý chí không kiên định.


5. Hiện thực là bờ bên này, lý tưởng là bờ bên kia, ở giữa là dòng sông cuồn cuộn chảy, hành động là chiếc cầu bắc ngang qua sông. – Kleiloyev


6. Ta có thể chuyển dời núi bằng cách b.ắt đ.ầu mang đi những viên đá nhỏ.


7. Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi l.òng tin tưởng mạnh mẽ vào bản thân. Đó là lý do vì sao một số người với tài năng bình thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao lại đi xa hơn nhiều người có tài năng vượt trội hơn hẳn. – Sophia Loren


Trên hành trình của đời người, ai rồi cũng sẽ phải đối m.ặt với những điểm trũng, những khoảng thời gian bị m.ất phương hướng, không ý thức được việc mình muốn gì, thích gì, có thể làm được gì, cảm thấy bản thân thực sự rất v.ô d.ụ.ng, thất bại...


Thực ra, đó là thử thách của cuộc sống mà hầu hết ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, mỗi người lại có những cách đối m.ặt và giải quyết vấn đề khác nhau, người bình tĩnh tìm ra nút th.ắt để tháo gỡ, nhưng cũng có k.ẻ v.ội v.ã bỏ cuộc rồi cứ mãi v.ẫy v.ùng trong b.ùn l.ầy.


Chỉ muốn nhắc bạn một câu, dù trong hoàn cảnh nào cũng hãy giữ lấy sự bình tĩnh cho mình. Mọi việc ắt sẽ có cách giải quyết cả thôi!


Nguồn: Sưu tầm


#kynangmoi

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank