KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Share free Khóa học điện tử cơ Full từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học điện tử cơ Full từ cơ bản đến nâng cao

Bạn có biết, hiện nay mỗi gia đình ở Việt Nam đều có ít nhất 10 thiết bị điện tử .Máy tính Điện lạnh & Điện thoại ở trong nhà như Tivi, Dàn âm thanh, Máy vi tính, Laptop, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Bếp từ, Quạt điều khiển, Điện thoại di động vv…,
Thậm chí có những loại máy thì mỗi người phải sở hữu một đến 2 chiếc như máy tính, điện thoại đi động, máy tính bảng vv…và với môi trường khí hậu nóng ẩm là yếu tố làm cho các thiết bị điện tử hay gặp sự cố
Liên Kết Tải Về
Lợi Ích trong khóa học này

 • Thực tế cũng đã chứng minh, rất nhiều bạn lao vào học nghề điện tử với một tâm thế nóng vội, muốn học thật nhanh, muốn đốt cháy giai đoạn nên đã bỏ qua những kiến thức cơ bản và điều đáng tiếc là những bạn ấy đã chọn một phương pháp học sai lầm là học cái khó trước, Không chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản, và cuối cùng các bạn đã không đạt được mục đích, làm mất đi cơ hội quý giá cho sự nghiệp của bản thân. 
 • Tham gia khoá học bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng cực kì quan trọng để bạn có thể học tiếp bất kỳ một chương trình nâng cao nào sau đó. 
 • Bạn sẽ hiểu được bản chất của dòng điện, của điện áp, bạn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị sửa chữa như đồng hồ đo các loại, máy hiện sóng. 
 • Các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ năng sử dụng các loại máy hàn và được hướng dẫn cách thay thế các loại IC. 
 • Bạn được học và được nhìn thấy tất cả các linh kiện điện tử chúng hoạt động ra sao, cách đo khi chúng hư hỏng, bạn sẽ được trang bị kiến thức về tất cả các mạch điện tử cơ bản đã cấu tạo nên tất cả các thiết bị điện tử từ đơn giản đến phức tạp. 
 • Lợi ích từ khóa học Khóa học sẽ trang bị cho bạn những kiến thức vô cùng cần thiết trước khi bạn tìm đến học các khóa sửa chữa Điện tử Máy tính Điện lạnh và Điện thoại Bạn được trang bị tất cả kiến thức để giúp bạn dễ dàng học tiếp các chương trình nâng cao như những kiến thức về dòng điện, diện áp, được hướng dẫn sử dụng tất cả các thiết bị đo, thiết bị hàn thay thế linh kiện. 
 • Được học và thực nghiệm sự hoạt động của tất cả các linh kiện điện trở, tụ điện, cuộn dây, đi ốt , bóng bán dẫn các loại, IC thông dụng các loại, mạch điện tử thông dụng các loại Sau hai khóa học điện tử căn bản, bạn sẽ thấy học các chương trình nâng cao sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Nội Dung Khóa Học
 1. Phần 1
 2. Hướng dẫn các thiết bị đo
 3. Các thiết bị hàn
 4. Điện trở
 5. Từ điện
 6. Cuốn dây và biến ap
 7. Cac loai sensor nhiệt
 8. Chất bán dẫn
 9. Điện từ trường
 10. .diot bán dẫn
 11. diot-co-dieu-khien
 12. Dòng điện xoay chiều
 13. gioi-thieu-khoa-hoc
 14. thach-anh-dao-dong
 15. tket
 16. transistor-luong-cuc
 17. transistor-luong-cuc
 18. triac
 19. b1p1-ic-on-ap
 20. b2p1-photo-quang-dc
 21. b4p1-photo-triac
 22. b5p1-mach-va-ic-kdai-dao
 23. b5p2-mach-va-ic-kdai-dao
 24. b7p2-vi-xu-li-ecu
 25. b9p1-mach-kdai-am-tan
 26. b8-ic-nho-eprom
 27. b10p4-cac-mach-dao-dong-mach-dao-dong-da-hai
 28. b11p1-ic-kdai-thuat-toan
 29. b12-cac-mach-chinh-luu-va-loc

Liên Kết Tải Về
📤Tham khảo thêm các khóa học kỹ năng mới khác miễn phí tại đây : https://www.kynangmoi.info/p/so-o-trang-web-ky-nang-moi.html?m=1
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank