KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

Video hướng dẫn xây dựng Website miễn phí bằng Blogspot


Video hướng dẫn xây dựng Website miễn phí bằng Blogspot

0
68
Video hướng dẫn xây dựng Website miễn phí bằng Blogspot

Hướng dẫn xây dựng Website miễn phí bằng Blogspot và tối ưu SEO hiệu quả cho Blogspot

Xin chào các bạn! đây bài viết mình muốn giới thiệu cho các bạn một series video hướng dẫn xây dựng website miễn phí bằn blogspot và tạo được cho mình một trang blog cho riêng mình.
Sau khi xem xong khóa học này các bạn có thể:
 • Tạo Website mà không tốn bất cứ chi phí nào
 • Làm phiên bản Mobile, Tablet cho Website mà không cần biết kiến thức lập trình
 • Xây dựng Website bán hàng, Site tin tức, Công ty, Nhà hàng, cá nhân,…
 • Quảng bá Website trên các công cụ tìm kiếm, tăng truy cập đến Website

Link video mình để phía dưới bài viết, các bạn có thể tải về ở đó. Để có cái nhìn rõ hơn về Blogger hay Blogspot chúng ta cùng tìm hiểu Blogspot là gì? Ưu nhược điểm của Blogspot.

Blogspot là gì?

Blogspot là gì?
Blogspot là một hệ thống website được cung cấp bởi Google, giúp bạn tạo ra những trang blog miễn phí .
Với Blogspot, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề hosting, dung lượng của host bởi mọi thứ đều được Google hỗ trợ.
Tên miền sau khi blog mặc định được tạo sẽ có đuôi .blogspot.com và bạn có thể tùy ý trỏ tên miền riêng của mình về Blogspot của bạn.

Ưu điểm của Blogspot:

 • Hoàn toàn miễn phí: Không tốn một đồng mà có thể xây dựng được cho riêng mình một blog/website.
 • Tạo một blog/website nhanh và dễ dàng: Chỉ qua vài bước, bạn đã có cho mình một trang blog, website.
 • Không giới hạn: Bạn có thể tạo cho mình vài blog hay cả trăm blog trên cùng 1 tài khoản Google.
 • Kho giao phong phú dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa: blogspot có số lượng giao diện khá lớn, và để thay đổi giao diện, chỉ qua vài bước mà thôi.
 • Bảo mật:  Vấn đề này thì các bạn không phải lo. Đây là hệ thống của Google, vấn đề bảo mật đã Google lo, các bạn không cần đụng tay chân đến vấn đề này.
 • Giao diện quản trị dễ sử dụng: Chắc chắn rồi, mình đã sử dụng qua nhiều mã nguồn, thì giao diện quản trị của Blogspot là rất dễ sử dụng, rất dễ làm quen.
 • Được hỗ trợ SEO tận răng: Là hệ thống của Google, như kiểu con ông cháu cha vậy, Blogspot rất được Google ưu tiên SEO, index nhanh và mạnh, xếp hạng cũng cao chẳng kém.

Nhược điểm của Blogspot:

Tên miền dài: Nếu bạn để nguyên tên miền của Blogspot, thì tên miền đó chắc chắn sẽ rất dài, gây khó nhớ cho người đọc, tuy nhiên vấn đề này không đáng lo, bạn vẫn có thể trỏ tên miền riêng về cho Blogspot của mình. 
Làm website bán hàng: Làm thì được, tuy nhiên để có giao diện bán hàng, bạn cần mua từ những người khác và rất mất công, bởi phải đăng bài theo mẫu, giao diện tùy biến khó khăn, nếu mới tiếp xúc Blogspot thì càng gặp khó khăn nhiều hơn nữa.
Làm website thương hiệu, công ty: Khả năng tùy biến không cao và đường link không đẹp, nên không nên sử dụng để làm đại diện cho thương hiệu hay công ty.
Vậy đó, từ đầu bài viết đến giờ, mình giới thiệu đến các bạn Blogspot là gì, và nêu ra những ưu điểm và nhược điểm. Nếu bạn là người mới, hãy theo tải series khóa học: “Hướng dẫn xây dựng Website miễn phí bằng Blogspot”

Download Video hướng dẫn xây dựng Website miễn phí bằng Blogspot

👍Các bạn tải App Quản Trị Excel cài trực tiếp trên điện thoại Iphone và Android mới nhất tại đây : https://www.quantriexcel.info/p/than-gui-cac-ban-tai-quantriexcel.html
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank