KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2024

SUY NGHĨ THẾ NÀO, CUỘC SỐNG THẾ ẤY


SUY NGHĨ THẾ NÀO, CUỘC SỐNG THẾ ẤY

1. Suy nghĩ ti.ê.u c.ực, cuộc đời b.ế t.ắc. Lạc quan yêu đời, mọi chuyện ắt hanh thông.


2. Có làm có hưởng. Cố gắng thì mới có quả ngọt. Suốt ngày chỉ chăm chăm gh.e.n t.ị với thành công của người khác thì đời mình không thể nào khá lên được.


3. Không có gì là mãi mãi. Đừng hi vọng quá nhiều, nhất là tình yêu. Cứ trân trọng nhau, cứ thương yêu nhau nhưng giữ lại một phần cho mình. 


4. Được m.ấ.t trong đời là chuyện thường tình. Có những người chỉ xuất hiện, đi với bạn một đoạn đường, rồi lại chia xa. Biết buông bỏ thì tâm trí sẽ thanh thản hơn.


5. Nhẫn nại không bao giờ thi.ệ.t. H.ấp t.ấp, n.ó..ng v.ội chỉ h.ỏng việc. Chuyện gì cũng thế, cứ phải bình tĩnh đã. “Sôi h.ỏng b.ỏ..ng không”.


6. T.ổn th.ư.ơng là để trưởng thành. Chẳng ai khôn lớn mà không sai lầm vài lần. Đời sẽ cho ta nhiều bài học. Ai chịu được thì đứng vững. Ai y.ế.u đu.ố.i thì sẽ l.ụi t.àn dần. Quan trọng, ý chí phải kiên định.


7. Dựa vào chính mình là lựa chọn khôn ngoan nhất. Bạn có thể yêu quý, tin tưởng vào ai đó nhưng đừng phụ thuộc vào họ. Mỗi người phải tự bước đi trên con đường mình chọn. Đ.a..u kh.ổ tự mình nếm, m.ệt m.ỏi tự mình chịu. V.ấp ng.ã thì đứng dậy thôi!


Sưu tầm

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank