KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 13 tháng 6, 2024

THƯ GỬI NHỮNG AI ĐANG NỖ LỰC VỀ ĐÍCH


THƯ GỬI NHỮNG AI ĐANG NỖ LỰC VỀ ĐÍCH


1. Vượt qua nỗi chán nản và lo lắng, cũng chính là tạo nên từng dấu mốc phi thường.


Áp lực không phải vì có người nỗ lực hơn bạn, mà là người kiêu ngạo hơn bạn vẫn đang nỗ lực. Vậy thì chỉ có còn cách hết mình cố gắng.


Trong đời người, ai mà không có khoảng thời gian gian nan chùn bước? Quan trọng là luôn đủ dũng khí để tiến lên.


2. Trên thế giới này, không có ai thực sự giúp được mình tốt hơn, ngoài bản thân ra.


Trứng gà, từ ngoài đập vỡ là thức ăn, từ bên trong đập vỡ là sinh mệnh. Đời người cũng như vậy, đập vỡ từ bên ngoài là áp lực, đập vỡ từ bên trong là trưởng thành.


3. Bất luận bạn là ai, hoàn cảnh thế nào, hãy cứ kiên trì – bạn nhất định sẽ thấy mình kiên cường bất khuất.


Có những hôm mệt lử vì đèn sách, có những ngày hớt hải sáng đi làm tối về lại dùi mài kinh sử, nước mắt lã chã rơi nhưng nghĩ tới thành quả học hành, nghĩ tới tương lai của mình và gia đình, dặn lòng: Nào cố gắng!


Biết rằng, người mạnh mẽ không phải là người không rơi nước mắt, mà là người nuốt nước mắt vào lòng mà vẫn chạy băng băng.


4. Trên cuộc đời không có công việc nào không vất vả, không có kiến thức nào không phức tạp, cũng không có thử thách nào là hoàn toàn bình yên.


5. Ai cũng có thể là Thầy của mình. Đừng ngại học hỏi và chia sẻ với người khác, càng sẻ chia bạn càng học được nhiều hơn, càng cho đi càng tiếp nhận được nhiều điều hữu ích.


5. Đời người phải một lần dám dấn thân, càng cố gắng thì lại càng may mắn


Cho dù chưa thấy tương lai, thì hãy cứ nhấc chân tiến bước; cho dù chưa thấy hy vọng, thì hãy cứ tin vào chính mình. Nếu coi khó khăn là hạnh phúc, tất nhiên bạn sẽ an lòng dấn thân.


Vậy thì từ hôm nay trở đi, mỗi ngày hãy mỉm cười nhiều lên bạn nhé, vạch đích đang ở rất gần! May mắn đang bên bạn. May mắn ở đây chính là nắm bắt được cơ hội, cơ hội tới mà tri thức chẳng đủ tích lũy cũng sôi hỏng bỏng không, chẳng phải sao!


Thành công là do để tâm = kiến thức + thái độ + kỹ năng, nhớ nhé!


Có câu, muốn nếm trái ngọt thì phải là người gieo hạt thông minh, kiên nhẫn chăm sóc cây từng ngày và bảo vệ nó trước sóng gió.


6. Mười năm trước bạn là ai, một năm trước bạn là ai, thậm chí hôm qua bạn là ai, những điều đó đều không quan trọng. Những việc phải làm ở hiện tại phải luôn được tiến hành, từng bước, từng bước, không vội vàng hấp tấp.


Bất luận là vì một ai đó mà phấn đấu, vì một chặng đường nào cần vượt qua, hay một ước mơ cần đạt tới, chúng ta cũng cần có đủ tinh thần, đủ sức khỏe để gách vách. Sau khi cố gắng nỗ lực rồi, bạn sẽ phát hiện ra bản thân xuất sắc hơn mình tưởng tượng rất nhiều.


7. Mình còn trẻ, mình còn muốn làm gì cũng được. Quyết buông bỏ sự nông nổi, vứt bỏ sự lười biếng nhất thời, kiềm chế mọi cám dỗ, tự khắc không bao giờ phải thấy hối hận vì bất kỳ giây phút nào đáng sống.


Đích tới rồi, chạm tới vạch thôi!


Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank