KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2024

BÍ QUYẾT DUY TRÌ NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

 


BÍ QUYẾT DUY TRÌ NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC


1. TẬP TRUNG VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẢN THÂN

Lưu Diệc Phi gần như không thích sự ồn ào và náo nhiệt. Cô từ chối tham gia các chương trình giải trí và truyền hình trực tiếp, rất ít khi chơi điện thoại di động, nếu tìm được dự án phim phù hợp, cô sẽ tham gia, nếu không thì tập trung hết mình vào cuộc sống thường nhật… 


Trên hết, cô xem trọng sức khỏe tinh thần và dành nhiều thời gian bồi đắp cho mảnh đất tri thức của mình. Đọc sách là một trong những hoạt động nữ diễn viên yêu thích để trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng tư duy. Đối với cô, khi tâm trí thay đổi, vạn vật xung quanh cũng sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn.


2. PHÂN BIỆT RẠCH RÒI GIỮA THỜI GIAN NGHỈ NGƠI VÀ LÀM VIỆC

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Marie Claire, Lưu Diệc Phi cho rằng cô thích sự khác biệt giữa lúc làm việc và lúc không làm việc. Khi phân biệt rõ hai trạng thái này, bạn sẽ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống. Khi làm việc, cô nỗ lực hết mình và tránh nghĩ đến những xao nhãng xung quanh. Lúc rảnh rỗi, Lưu Diệc Phi thực hiện những hoạt động yêu thích, nhẹ nhàng tận hưởng cuộc sống để tiếp thêm năng lượng trước khi bước vào guồng quay bận rộn.


 “Trong dòng chảy thời gian, có rất nhiều việc tôi làm mà không có dự trù trước. Có khoảng thời gian hưởng thụ công việc, tập trung sức lực vào đó, lại có khoảng thời gian tôi cần ở một mình, khôi phục dưỡng chất, điều này có thể giúp bảo tồn năng lượng để dành cho những việc giá trị hơn”.


3. NHẤT ĐỊNH PHẢI SỐNG THẬT VUI VẺ

Lưu Diệc Phi đặt tên cho một chú mèo của mình là Nhạc Nhạc với mong muốn cuộc sống của bản thân cũng như chú mèo này luôn được lấp đầy bởi những điều vui vẻ. Cô cho rằng: “Mọi người phải vui vẻ. Khi vui vẻ, bạn có thể có nhiều ý tưởng và thư giãn hơn”.


Không ai thật sự gánh thay cho những nỗi buồn mà bạn chịu đựng, hãy tận hưởng cuộc sống vui vẻ mà bạn xứng đáng có được. Ăn món mình yêu thích, đi đến nơi mình muốn đi, gặp những người mình muốn gặp… tận dụng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống để làm những điều khiến bản thân vui vẻ hơn. 


4. NGỦ THẬT NGON

Lưu Diệc Phi từng chia sẻ rằng cô là “cô gái ngủ 10 tiếng, ngủ đến mệt mới thức dậy”. Trong quan niệm y học cổ truyền Trung Hoa, phần lớn khí, máu và năng lượng của con người đều được bổ sung nhờ giấc ngủ. Đối với nữ giới, giấc ngủ ngon sẽ mang đến làn da hồng hào, nguồn năng lượng dồi dào và tâm trạng luôn hạnh phúc.


5. CHO PHÉP MỌI THỨ XẢY RA

Đã từng có khoảng thời gian, Lưu Diệc Phi đối diện với những công kích từ cộng đồng mạng, bị nghi ngờ về năng lực và chịu những lời lẽ xúc phạm nặng nề. Trước những tình huống tiêu cực như thế, cô chỉ im lặng và tự nhủ với chính mình: “Đừng tranh luận, đừng dùng logic và ý tưởng của người khác để trừng phạt mình”.


6. SỐNG CHÂN THÀNH VÀ YÊU THƯƠNG

Là một người yêu động vật, trong những năm qua, cô đã nhận nuôi rất nhiều chó và mèo bị bỏ rơi. Mỹ nhân Đi Đến Nơi Có Gió chia sẻ cô có thể dành cả ngày để ở bên những người bạn bốn chân, bởi khi được được chăm sóc chúng, cô có thể quên đi mọi căng thẳng và mệt mỏi. 
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank