KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2024

12 BÀI HỌC GIÚP BẠN CÂN BẰNG CẢM XÚC


12 BÀI HỌC GIÚP BẠN CÂN BẰNG CẢM XÚC


1, Nóng giận là trừng phạt bản thân bằng lỗi lầm của người khác.


2, Muộn phiền không đáng sợ, đáng sợ là chúng ta sa ngã trong những muộn phiền ấy. Bất công không đáng ghét, đáng ghét là chúng ta cúi đầu chịu trận trước những bất công.


3, Vật chất dư dả là sung túc, tâm hồn thư thả là hạnh phúc. Người sung túc chưa chắc là người hạnh phúc và người hạnh phúc chưa chắc đã sung túc.


4, Đời người là thế, như một ván bài có thắng có thua, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giành chiến thắng. Chỉ khi biết đủ mới thấy vui vẻ, chỉ khi xem nhẹ mới thấy hạnh phúc.


5, Thay đổi bản thân bắt buộc phải bắt đầu bằng “không nóng giận”. Bởi vì hầu hết những bất hạnh trong đời đều do nóng giận mà ra.


6, Trên thực tế, những phiền não trong đời vốn không phải phiền não, lý do khiến nhiều người buồn bã là vì không nghĩ thoáng được.


7, Trong cuộc sống, chỉ cần chúng ta đừng làm khó chính mình thì sẽ không ai làm khó chúng ta.


8, Chỉ cần sinh mệnh còn nằm trong tay thì không có con đường cùng nào cả.


9, Trên thực tế, mối quan hệ giữa người với người là mối quan hệ bình đẳng và qua lại, thái độ của bạn với người khác quyết định thái độ của người khác với bạn.


10, Chúng ta không thể lựa chọn số mệnh nhưng chúng ta có thể lựa chọn hạnh phúc. Bởi hạnh phúc không phải do ông trời ban tặng, mà do chính bản thân mình tạo ra.


11, Chỉ cần còn sống, tất cả vấn đề đều không phải vấn đề.


12, Hạnh phúc không nằm ở việc có nhiều hơn mà ở việc tính toán ít hơn.


---

Sưu tầm

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank