KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 20 tháng 5, 2024

KHIÊM TỐN LÀ NGHỆ THUẬT SỐNG


KHIÊM TỐN LÀ NGHỆ THUẬT SỐNG

“Sông sâu sông tĩnh lặng

Lúa chín lúa cúi đầu”

Câu chuyện về lòng khiêm tốn không mới, nhưng luôn mang một sức hút kỳ diệu. "Làm người cần phải biết nhẫn nại, hy sinh và khiêm tốn", một triết lý sống đã được răn dạy từ bao đời nay. Điều đặc biệt, trong hành trình chinh phục thành công, bài học về sự khiêm tốn lại càng trở nên quan trọng. Bạn càng thành công, sự khiêm tốn của bạn càng cần được nuôi dưỡng và phát triển. Đừng để sự tự cao tự đại làm đầy ly của bạn, khiến không còn chỗ cho những giọt tri thức mới.

Hãy nhớ, để nhận được, trước tiên bạn cần phải biết cách cho đi - cho đi sự tự tôn, đặt mình vào vị trí thấp hơn, để mở lòng đón nhận. Cổ nhân có câu: “Biển lớn ở chỗ thấp mới có thể dung nạp được trăm sông, người khiêm tốn cũng vậy, họ mở rộng tâm hồn để đón nhận, để học hỏi và để yêu thương mà không hề giới hạn bản thân vào một khuôn khổ kiến thức.

Sự khiêm tốn không phải là sự yếu đuối, mà là một loại sức mạnh, một bí quyết để sống hạnh phúc và thành công. Hãy cùng nhau học hỏi và áp dụng nghệ thuật sống này, để mỗi ngày, ta không chỉ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, mà còn giúp làm đẹp thêm thế giới xung quanh ta.


Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank