KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 13 tháng 11, 2023

Đông Tennessee là một khu vực tuyệt đẹp của Hoa KỳĐông Tennessee là một khu vực tuyệt đẹp của Hoa Kỳ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, lịch sử phong phú và văn hóa đa dạng. Dưới đây là một số địa danh nổi tiếng nhất của Đông Tennessee:

  • Great Smoky Mountains National Park là một trong những công viên quốc gia được ghé thăm nhiều nhất ở Hoa Kỳ. Công viên có hệ động thực vật phong phú, bao gồm những ngọn núi hùng vĩ, những dòng sông uốn lượn và những cánh rừng tươi tốt.
  • Chattanooga là một thành phố nhộn nhịp ở Đông Tennessee nằm ở rìa của Great Smoky Mountains. Thành phố có nhiều điểm tham quan lịch sử và văn hóa, bao gồm Quảng trường Market, Bảo tàng Quốc gia về Lịch sử và Văn hóa Người Mỹ gốc Phi, và Nhà hát Tivoli.
  • Nashville là thủ phủ của Tennessee và là một trung tâm âm nhạc nổi tiếng thế giới. Thành phố là quê hương của nhiều nghệ sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng, bao gồm Dolly Parton, Loretta Lynn và Johnny Cash. Nashville cũng là nơi có nhiều bảo tàng, nhà hát và điểm tham quan văn hóa khác.
  • Pigeon Forge là một thành phố du lịch nổi tiếng nằm ở rìa Great Smoky Mountains. Thành phố có nhiều điểm tham quan giải trí, bao gồm Dollywood, một công viên giải trí theo chủ đề Dolly Parton, và Gatlinburg SkyLift Park, một cáp treo đưa du khách lên đỉnh của núi.
  • Great Smoky Mountains Railway là một tuyến đường sắt lịch sử chạy qua Great Smoky Mountains. Tuyến đường sắt cung cấp cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của khu vực.

Những địa danh này chỉ là một vài trong số nhiều địa danh tuyệt vời có thể được tìm thấy ở Đông Tennessee. Khu vực này có gì đó dành cho tất cả mọi người, từ những người yêu thích thiên nhiên đến những người thích lịch sử và văn hóa.
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank