KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 23 tháng 10, 2023

LUẬT HẤP DẪN: Ý CHÍ, ƯỚC MƠ, KHÁT KHAO, CẢM XÚC,… ĐƯỢC LẶP ĐI LẶP LẠI NHIỀU LẦN SẼ TẠO RA NĂNG LƯỢNG BIẾN CHÚNG THÀNH SỰ THẬTLUẬT HẤP DẪN: Ý CHÍ, ƯỚC MƠ, KHÁT KHAO, CẢM XÚC,… ĐƯỢC LẶP ĐI LẶP LẠI NHIỀU LẦN SẼ TẠO RA NĂNG LƯỢNG BIẾN CHÚNG THÀNH SỰ THẬT


Luật hấp dẫn cho rằng: Chúng ta như thỏi nam châm hút về phía mình những gì phát ra trong tâm trí. Nghĩa là, nếu ý chí, ước mơ, khát khao, cảm xúc… được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ tạo ra năng lượng biến chúng thành sự thật. Nói một cách ngắn gọn: Chính chúng ta sáng tạo hiện thực cho mình.


1. ĐỪNG SUY NGHĨ TIÊU CỰC

Paulo Coelho, tác giả có nhiều đầu sách b.á.n chạy nhất mọi thời đại, viết trong Nhà Giả Kim: “Rồi khi anh quyết chí muốn điều gì thì toàn vũ trụ sẽ chung sức để giúp anh đạt được điều đó”.


Đây không phải trí tưởng tượng của riêng tác giả, chính là Luật Hấp dẫn.


Vì vậy nếu thường xuyên suy nghĩ tiêu cực, chúng ta sẽ hút về phía mình những trải nghiệm tiêu cực. Ngược lại nếu con t.i.m mỗi người chất đầy yêu thương, chúng ta sẽ thấy cuộc sống thay đổi rõ rệt theo chiều hướng đó.


2. ĐỪNG ĐA NGHI

Có thể bạn sẽ nghĩ, “Tôi muốn thành đạt, gi.à.u có”, “Tôi muốn một cuộc tình lãng mạn khiến ai cũng ngưỡng mộ”… nhưng luật hấp dẫn có “làm theo” ý chí của tôi đâu!


Nên nhớ rằng luật hấp dẫn luôn tồn tại và tác động đến bạn, cho dù bạn có nhận biết được nó hay không. Nó tuân theo mọi hoạt động ý nghĩ của từng người. Nếu luật hấp dẫn không hiệu lực với bạn, hãy xem lại mình. Có thể là vì bạn th.a.m v.ọ.ng, chứ không thực tâm mơ ước.


Giống như bạn của hôm nay và của mười năm trước không có gì khác. Bạn vẫn loay hoay với bất mãn, ph.i.ền n.ã.o, x.u.ng đ.ộ.t, o.á.n h.ờ.n… mặc dù cố che lấp dưới vẻ ngoài vui tươi lấp lánh.


3. ĐỪNG DÀNH NHIỀU NĂNG LƯỢNG VÀO THỨ MÌNH KHÔNG MUỐN

Nếu bạn liên tục đặt năng lượng vào những cảm xúc như lo lắng, gh.e.n t.ị, o.á.n gi.ậ.n, b.ứ.c x.ú.c… thì chính bạn tự “hút vào” cuộc sống mình bản chất của những thứ đó.


Để tích lũy năng lượng tích cực, bạn có thể bắt đ.ầu từ điều đơn giản như cảm thấy biết ơn những gì mình đang có.


Một thân thể lành mạnh không b.ệ.nh t.ật, một mái ấm, một nhóm bạn thân, một công việc đủ sống, một sở thích tận hưởng hàng ngày,…


Bấy nhiêu không đủ để bạn biết ơn cuộc đời và mọi người xung quanh sao?


4. ĐỪNG NGẠI DẤN THÂN THAY ĐỔI

Bạn có nhận thấy rằng, khi nào bạn còn muốn xa lánh, trốn chạy khỏi một kinh nghiệm, một rắc rối hay một người nào, bạn càng gặp nó thường xuyên hơn, cho đến khi bạn chịu đối m.ặ.t để vượt qua.


Thay vì bận tâm quá mức về những t.ổ.n th.ư.ơng, bất ổn nếu bạn thay đổi thì “ôm lấy” chúng. Tức là mở lối đón nhận trải nghiệm mới, và nghĩ rằng bạn có thêm một kinh nghiệm học hỏi, chứ không phải m.ạo h.i.ểm ở một lãnh địa xa lạ.


5. ĐỪNG QUÁ LO CHO TƯƠNG LAI

Từ nhỏ chúng ta được dạy rằng tương lai mới quan trọng, ngày hôm nay ta chỉ nỗ lực để ngày mai ta hưởng. Nhưng ngày mai ta vẫn không hưởng mà tiếp tục nỗ lực để hưởng những “ngày mai” sau đó. Rốt cuộc chúng ta để cuộc đời trôi qua như một cơn mộng.


Khi chỉ sống cho tương lai, chúng ta đang h.i s.i.nh thứ tài sản chỉ có một lần – thời gian! Hãy lắng nghe lời con t.i.m để tạo ra hiện thực cho mình, vũ trụ sẽ dẫn đường cho bạn.


Khi thấy mình lo lắng về tương lai quá nhiều, chúng ta chuyển sự chú ý vào hiện tại. Tất nhiên không thể sống mà không có ước mơ và mục đích, nhưng chỉ cần “nghĩ” về nó, thay vì quá “lo lắng”.


Nguồn: Vựa chữ

--------------------

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank