KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 4 tháng 9, 2023

Mẫu PowerPoint kinh doanh có kết cấu trang nhã

 

ELEGANT TEXTURE BUSINESS POWERPOINT TEMPLATES
4.55 MB PPTX >>> DOWNLOAD

Mẫu PowerPoint kinh doanh có kết cấu trang nhã

 Đây là bộ mẫu PowerPoint kinh doanh tông màu xanh và trắng, được thiết kế đẹp mắt và cá nhân hóa, có thể được sử dụng để thuyết trình PowerPoint trong kế hoạch kinh doanh, báo cáo kinh doanh, tóm tắt công việc và các khía cạnh khác.


 Bìa của mẫu PPT sử dụng hình nền chất lỏng màu xanh và trắng.  Điền tiêu đề PPT của báo cáo kinh doanh theo phong cách Âu Mỹ vào giữa trang bìa.  Phong cách giao diện đơn giản và đẹp mắt.


 Trang nội dung mẫu PowerPoint bao gồm 32 biểu đồ slide động màu lục lam và bố cục văn bản PPT.  Ngoài ra, các hình minh họa về chân dung nơi làm việc, hình minh họa doanh nhân mỉm cười ôm ngực và hình minh họa điện thoại di động màu đen cũng được sử dụng để trang trí.


 Chào mừng bạn đến tải về!  Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất, một cuộc sống hạnh phúc và sức khỏe tốt! Trang mẫu: Tổng cộng 34 trang

 Kích thước trang mẫu: 1280PX * 720PX

 Tỷ lệ hiển thị mẫu: 16:9

 Ngôn ngữ mẫu: Tiếng Anh

 Phần mềm áp dụng: PowerPoint 2010, 2013,2016,2021…/wps office/office 365/Google slide…

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank