KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 5 tháng 9, 2023

KỸ NĂNG 1 PHÚT THAY ĐỔI CẢ CUỘC ĐỜI


KỸ NĂNG 1 PHÚT THAY ĐỔI CẢ CUỘC ĐỜI


1. Dành ra 1 phút buổi tối trước khi đi ngủ

Chuẩn bị sẵn cặp (túi), đặt ví tiền, chìa khóa lên trên túi, sẵn sàng quần áo, những cuốn sách hay tài liệu cần dùng của ngày hôm sau.


2. 1 phút buổi sáng khi vừa thức dậy

Thức dậy trong vòng 1 phút, không ngủ cố, không lướt mạng xã hội, sẵn sàng trong vòng một phút, và hãy dành ra một phút để suy nghĩ về kế hoạch công việc.


3. Trong lúc bận rộn, hãy dừng lại 1 phút

Ở mỗi khoảng thời gian nhất định, hãy cài đặt đồng hồ báo giờ, bạn có thể vận động một chút, uống ngụm nước, hay vươn người cho thoải mái, tránh ngồi quá lâu.


4. Trước khi bắt đ.ầ.u công việc, dành ra 1 phút để đánh dấu trọng điểm

Mỗi ngày trước khi đi học hay đi làm, hãy xem chương trình học hoặc kế hoạch làm việc của ngày hôm đó, hãy đ.ánh dấu vào những mục quan trọng cần ưu tiên xử lý theo thứ tự.


5. Sau giờ nghỉ trưa, sẵn sàng quay lại công việc trong vòng 1 phút

Trước khi nghỉ trưa, làm tốt công tác chuẩn bị cho việc học tập hay làm việc vào buổi chiều, làm như vậy sau khi nghỉ trưa xong bạn có thể sẵn sàng làm việc trong vòng 1 phút.


6. Sau khi hoàn thành công việc, dành ra 1 phút để tổng kết

Hãy dành ra 1 phút để xem lại các việc đã làm trong ngày hôm đó, đánh dấu x trước nhiệm vụ chưa hoàn thành, rồi viết cùng với những việc cần làm của ngày hôm sau lên một trang ghi chép mới.


7. Trước khi tan làm, dành ra 1 phút để tự động viên bản thân

Tạo cho bản thân tâm thái tích cực lạc quan, có thể nắm t.a.y lại, và tự nhủ một câu gi.à.u động lực nào đó.

Nếu bạn có thể biến những phương pháp này thành thói quen, tin rằng bạn sẽ làm chủ được cuộc đời mình. Nếu 1 phút còn tận dụng không xong, nói gì đến thành công.Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank