KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2023

Share free khóa học Nhiếp ảnh cơ bản 2023

 


DOWNLOAD

Share free khóa học Nhiếp ảnh cơ bản 2023

https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1O_sNqnRGwMnAtxzaDt16o3n7CziA4sfJ

Lý do bạn nên tham gia các khóa học chụp ảnh Online trên Unica

Học chụp ảnh không chỉ thỏa mãn đam mê, sở thích của bản thân mà nó còn giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa. Tuy nhiên với vốn thời gian hạn hẹp cùng với học phí khá cao tại các trung tâm khiến cho quá trình học bị gián đoạn, ngắt quãng. Chính vì vậy lựa chọn các khóa học Online trên Unica sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Tham gia các khóa học nhiếp ảnh một cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm hoặc đơn giản nhiếp ảnh sẽ là nghề tay trái giúp bạn tăng thêm thu nhập. 

Các khóa học nhiếp ảnh Online trên Unica được đúc rút từ kiến thức và trải nghiệm thực tế của các giảng viên. Vì thế mà nó mang tính ứng dụng cao, giúp bạn có thể vừa học vừa ứng dụng một một cách hiệu quả mà không cần mất quá nhiều thời gian để mày mò, tìm hiểu. 

Thêm một điểm đặc biệt là mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời, bạn có thể học bất cứ mọi lúc mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Ngoài ra, bạn còn được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. 

Nội dung và lợi ích khi học chụp ảnh Online trên Unica

Nếu bạn chưa từng biết về các kỹ thuật chụp ảnh đẹp hoặc đã biết nhưng mới chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản thì các khóa học trên Unica là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với lộ trình khóa học được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao bởi những chuyên gia, giảng viên hàng đều trong lĩnh vực nhiếp ảnh, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của bản thân. 

Không dừng lại ở những kiến thức lý thuyết cơ bản, giảng viên còn lồng ghép các bài tập thực hành để học viên có thể dễ hiểu, dễ nhớ trong suốt lộ trình học của mình. 

Kết thúc khóa học chụp hình, bạn sẽ được làm quen với các thông số trong máy ảnh, cách thiết lập bố cục trong hình ảnh và kỹ thuật chụp ảnh theo các bối cảnh khác nhau như: chân dung, phong cảnh, đường phố. Quan trọng hơn hết là bạn sẽ nắm được những kỹ thuật ánh sáng và hiệu ứng nâng cao để tạo ra một bức ảnh đẹp, sáng tạo và độc đáo nhất. Ngoài ra, bạn còn nắm được kỹ thuật Photoshop cơ bản để tự tin xử lý những lỗi cơ bản sau khi chụp ảnh. 

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank