KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 28 tháng 8, 2023

LÀM CHỦ BÌNH MINH, SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG ( SÁCH NÓI FREE )

 


LÀM CHỦ BÌNH MINH, SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG ( SÁCH NÓI FREE )

Tác giả : Robin Sharma

Định dạng : Sách nói

Lượt xem/nghe : 2722

Lượt tải AudioBook : 98

Thời lượng: 12:47:47

Tạo lúc : Wed, 26/10/2022 16:51


THỂ LOẠI

 “Làm chủ bình minh, sống đời xuất chúng” dựa trên một khái niệm và phương pháp được Robin Sharma truyền đạt đến nhiều doanh nhân nổi tiếng, những CEO ở các công ty lừng danh, các siêu sao thể thao và nhiều tượng đài âm nhạc cũng như những thành viên hoàng gia trong suốt 20 năm. Đó là Câu lạc bộ 5 giờ sáng, một nề nếp buổi sáng mang tính cách mạng giúp con người tối đa hóa năng suất, đạt sức khỏe tối ưu và bảo vệ sự thanh thản trong một thời đại hỗn loạn và nhiều sự phức tạp. Bạn đọc sẽ khám phá ra thói quen dậy sớm không chỉ giúp chúng ta đạt được thành quả lớn lao mà còn gia tăng hạnh phúc và cảm giác vui sống.

Chẳng những vậy, quyển này, Robin Sharma chỉ ra Bốn trọng tâm của những kẻ làm nên lịch sử như: Biến IQ thành tài sản; Thoát khỏi mọi thứ gây xao lãng; Tập làm chủ bản thân; Tích tiểu thành đại.

Robin Sharma dẫn dắt độc giả qua câu chuyện đầy hấp dẫn và hài hước về hai người lạ chật vật với cuộc sống gặp được nhà tài phiệt lập dị, người sau đó trở thành cố vấn bí mật của họ. Vị tỷ phú này đưa họ vào một hành trình kỳ diệu đi khắp thế giới để nâng cấp hiệu quả công việc, đánh thức niềm hạnh phúc trong họ và quan trọng nhất là tìm được cảm giác tự do cá nhân.

Từ những câu chuyện trong “Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng”, Robin Sharma sẽ giúp bạn đọc hiểu:

  • Những thiên tài vĩ đại, các ông lớn trong giới kinh doanh và những người khôn ngoan nhất trên thế giới bắt đầu buổi sáng của họ như thế nào để tạo ra những thành tựu đáng kinh ngạc.
  • Một công thức ít được biết đến mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức để dậy sớm, đồng thời cảm thấy hào hứng, tập trung và tràn đầy quyết tâm tận dụng tối đa mỗi ngày trong cuộc sống.
  • Một phương pháp tuần tự để bảo vệ sự yên tĩnh nhất trong buổi bình minh để bạn có thời gian tập thể dục, tự đổi mới và phát triển bản thân.
  • Một cách thực hành dựa trên khoa học thần kinh được chứng minh sẽ giúp bạn dễ dàng dậy sớm trong lúc hầu hết mọi người đang say ngủ, cho bạn khoảng thời gian quý báu để suy nghĩ, thể hiện sự sáng tạo và bắt đầu ngày mới một cách yên bình thay vì vội vã.
  • Những chiến thuật mà “chỉ người trong cuộc mới biết” để bảo vệ năng khiếu, tài nghệ và ước mơ của bạn, chống lại sự phiền nhiễu do các thiết bị kỹ thuật số gây ra và những thứ tầm thường khiến bạn phân tâm. Để từ đó bạn có được tiền tài, tầm ảnh hưởng và sức tác động tuyệt vời lên thế giới.

Về tác giả: Robin Sharma là một nhà hoạt động nhân đạo được đánh giá cao trên khắp hành tinh, ông được coi là một trong những cố vấn hàng đầu thế giới về tối ưu hóa bản thân và nghệ thuật lãnh đạo. Các tác phẩm bán chạy số 1 của ông như: Đời ngắn đừng ngủ dài; Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa; Điều vĩ đại đời thường; Nhà lãnh đạo không chức danh; 365 ngày thong dong.

Với quyển sách làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng, Robin Sharma gửi đến bạn đọc thông điệp như sau: “Tôi hy vọng cuốn sách có thể giúp bạn thể hiện trọn vẹn những năng khiếu và tài nghệ của mình một cách đẹp đẽ nhất, khuyến khích sự chuyển hóa trong óc sáng tạo, trong hiệu quả công việc, trong sự thịnh vượng, cũng như trong vai trò đóng góp của bạn cho thế giới.

Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng dựa trên một khái niệm và phương pháp mà tôi đã truyền đạt tới nhiều doanh nhân nổi tiếng, nhiều CEO ở các công ty lừng danh, nhiều siêu sao thể thao, nhiều tượng đài âm nhạc cũng như nhiều thành viên hoàng gia - với thành công rực rỡ - suốt hai mươi năm.

Tôi đã viết cuốn sách này trong bốn năm, ở Ý, Nam Phi, Canada, Thụy Sĩ, Nga, Brazil, và Cộng hòa Mauritius. Đôi khi ngôn từ nhẹ nhàng trôi tới như một làn gió thoảng mùa hè dịu êm vờn sau lưng tôi, còn những lúc khác thì tôi phải đánh vật mới viết tiếp được. Đôi khi tôi thấy như thể mình đang vẫy lá cờ trắng đầu hàng khi óc sáng tạo suy cạn, nhưng rồi trong những khoảng thời gian khác dọc triền quy trình tâm linh quyết liệt này, một trách nhiệm vượt xa bên trên những nhu cầu tầm thường của riêng tôi lại khuyến khích tôi vững bước.

Mục lục sách nói:Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank