KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 10 tháng 8, 2023

CÁC BẬC CHÂN SƯ YOGA ẤN ĐỘ ( SÁCH NÓI VÀ PDF FREE )

 


CÁC BẬC CHÂN SƯ YOGA ẤN ĐỘ ( SÁCH NÓI VÀ PDF FREE )

Tác giả : Nguyễn Hữu Kiệt

Định dạng : Sách nói / Sách PDF

Số trang : 299

Lượt xem/nghe : 804

Lượt đọc : 181

Lượt tải : 62

Lượt tải AudioBook : 19

Kích thước : 1.36 MB

Tạo lúc : Fri, 03/12/2021 09:39


THỂ LOẠI

  qrcode
  

Quyển Hồi Ký này của tu sĩ Yogananda có một giá trị độc đáo vì nó là một trong những tác phẩm nói về các bậc thánh nhân, hiền triết Ấn Độ, không phải được viết ra bởi một ký giả hay văn sĩ ngoại quốc, mà bởi một tác giả cùng nòi giống và cùng một nền giáo dục tâm linh với những người mà ông diễn tả. Nói tóm lại, đây là một quyển sách của một người Yogi viết về những người Yogi.

Dưới hình thức một truyện trường thuật của một nhân vật tiết lộ cho chúng ta biết cuộc đời và những quyền năng lạ lùng của những bậc hiền giả của xứ Ấn Độ hiện kim. Quyển sách này có một tầm quan trọng rất lớn trong thời gian và ngoài thời gian. Độc giả cũng có dịp thưởng thức những câu chuyện đầy thú vị của tu sĩ Yogananda mà tôi có hân hạnh được gặp ở Ấn Độ và Mỹ quốc, và dành cho quyển sách này một sự phán đoán tương xứng với giá trị của nó: vì đó là một trong những tập tài liệu biểu lộ một cách hoàn toàn nhất cái tinh thần của người Ấn Độ và phơi bày những kho tàng tâm linh quý báu của xứ Ấn Độ, một tài liệu chưa từng được công bố ở các nước Tây phương và trên thế giới…

W.Y. EVANS-WENTZ

Tiến sĩ Khoa học

Trường đại học Oxford

Mục lục sách nói:

00:00:00 
Món Linh Phù
00:52:15 
Phép Phân Thân
01:47:40 
Người Đánh Cọp - Thuật Phi Thân
02:36:18 
Sư Phụ Sri Yukteswar
03:28:58 
Chẳng Có Định Luật Vật Chất Nào Chi Phối Được Bậc Giác Ngộ
Hẹn giờ tắt nhạc:
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank