KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 17 tháng 8, 2023

10 LỢI ÍCH CỦA KHÔNG CÓ NGƯỜI YÊU


10 LỢI ÍCH CỦA KHÔNG CÓ NGƯỜI YÊU


1. Không có người yêu, không phải thức khuya nhắn tin, ngủ sớm thì dáng ngon, da đẹp,...


2. Không có người yêu, không phải đau đầu nghĩ xem anh ấy có yêu em không? Không phải đau đầu suy diễn/suy đoán/suy nghĩ xem tại sao người ấy online mà không nhắn tin với mình, họ làm gì trong lúc đó, rồi từ đó mà cãi nhau.


3. Không có người yêu, không phải thất hẹn với người này để đúng hẹn với người yêu, không phải lí do bận rộn để không reply inbox người khác, để reply inbox người yêu cho kịp. Không sợ làm ai buồn.


4. Không có người yêu, được sống là chính mình. Cắt kiểu tóc tomboy thích, mặc kiểu áo mình ưa, ăn món ăn mình muốn.


5. Không có người yêu, mình là tỉ phú thời gian của chính mình. Có thời gian để làm đẹp, để dành cho sở thích của em, để kiếm tiền, để đi du lịch.


6. Không có người yêu, em có thời gian để nối lại những mối quan hệ cũ tưởng đã phai màu vì sự vô tâm của mình, em có thời gian để quan tâm nhiều hơn đối vs gia đình, biết được nhiều giá trị trong cuộc sống... khi một mình. Trước kia, người ấy là trung tâm trong thế giới của mình, còn giờ mình làm chủ thế giới riêng.


7. Không có người yêu, không phải lo chuyện ghen tuông, hay bị ghen tuông. Không phải báo cáo là mình đi đâu, đi vs ai, về chưa, người đi cùng mình có mối quan hệ như thế nào với mình.


8. Không có người yêu, không phải tốn nước bọt hỏi "Anh có yêu/nhớ em không? ", không phải rón rén e dè sợ mất, em không phải im lặng, không phải sống trong nỗi lo sợ, nỗi buồn triền miên vì sự vô tâm của người mình yêu.


9. Không có người yêu, không cần phải giải thích về những hành động của mình. Em thoải mái đăng ảnh thả thính, thoải mái tán gẫu, thậm chí là thoải mái chọn "đôi giày phù hợp" với mình.


10. Điều cuối cùng, khi không có người yêu, thì có người yêu lúc nào cũng được.


Nguồn: Hóng

--------------------

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank