KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2023

Rồi bạn sẽ nhận ra: người cần đến, rồi sẽ đến, người phải đi, rồi sẽ đi...


Rồi bạn sẽ nhận ra: người cần đến, rồi sẽ đến, người phải đi, rồi sẽ đi...


Có những người, từng đối xử rất tốt với bạn, nhưng lại không thể đi cùng bạn một chặng dài lâu. Họ để lại cho bạn niềm thương nhớ và những hồi ức khó quên.


Có những đôi bạn thanh mai trúc mã, thấu hiểu nhau tới mức có thể thoải mái ở bên nhau hàng giờ mà không cần nói một câu. Cứ như thể họ sinh ra là để dành cho nhau. Nhưng cuối cùng, người kết tóc xe tơ, cùng đi đến hết con đường lại là một người khác.


Có những người, rõ ràng cùng trải qua những thời khắc cam go nhất cuộc đời, nhưng cuối cùng, giờ khắc chia sẻ niềm vui và thành công lại chẳng phải với nhau.


Có một số người đến bên đời bạn để giúp bạn trở nên tốt hơn, ngày càng yêu mến bản thân hơn. Có một vài người rời xa nhưng lại khiến bạn trưởng thành nhanh hơn, tới mức bản thân cũng phải ngỡ ngàng.


Có những người, giản đơn, ngốc nghếch, chờ đợi người mình từng yêu sâu đậm sẽ quay về. Nhưng cuối cùng, chờ lâu đến mấy cũng không thấy được dù là một cái bóng mờ nhạt.


Có một số người, gặp gỡ ngắn ngủi, nhưng làm bạn thay đổi mãi mãi. Có những người chỉ có thể chạm vào bàn tay bạn, nhưng cũng có những người lại có thể chạm vào tâm hồn bạn.

Lại có những người, rõ ràng không cháy bỏng nồng nàn, nhưng lại gặp nhau khi người con trai vừa đủ trưởng thành, người con gái vừa đủ dịu dàng, cuối cùng vẫn ở với nhau bình an một đời.


Luôn là như vậy, người cần đến, rồi cũng sẽ đến, người phải đi, cuối cùng sẽ đi.


Kỳ thực, khi thời gian trôi qua, những hờn dỗi, sai lầm, kể cả những lời hứa không thành, dường như không còn quan trọng như vậy nữa. Điều quan trọng chính là chúng ta đã từng gặp, từng yêu, từng cười, từng khóc, và biết được: à, hóa ra, cuộc sống là như vậy.

Tình yêu của người khác mãi mãi chỉ là một câu chuyện, chỉ có trải nghiệm của bản thân mới là chân chính. Dù như thế nào, đến cuối cùng, cũng hy vọng bạn có thể đón nhận tất cả với một nụ cười an nhiên.


Cre: Sống tích cực mỗi ngày

--------------------

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank