KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2023

GIÀU CÓ TỪ NỘI TÂM

 


GIÀU CÓ TỪ NỘI TÂM

Tác giả : Trần Thị Kim Dung

NXB : Lao Động Xã Hội

Năm xuất bản : 2020

Định dạng : Sách nói

Lượt xem/nghe : 3347

Thời lượng: 06:34:04

Tạo lúc : Thu, 22/12/2022 14:58

Thể loại : 


qrcode


 Donate ủng hộ mình 🙏

Chuyển Khoản: Người Nhận: Nguyen Huu Cuong Số Tài Khoản: 0541000172196 Ngân Hàng: Vietcombank

👍Hoặc Đăng Ký Kênh Youtube bên dưới giúp mình:
     
Sách nói Giàu Có Từ Nội Tâm:
   
Mục lục sách nói
00:00:00 
Giàu Có Từ Nội Tâm - Lời Tựa
00:06:19 
Chương 01: Thế Giới Nội Tâm
00:21:02 
Chương 02: Bình An Từ Nội Tâm
00:52:03 
Chương 03: Tình Yêu Thương Lan Tỏa
01:30:46 
Chương 04: Lòng Từ Bi
02:02:16 
Chương 05: Hạnh Phúc Từ Trong Tâm
02:40:25 
Chương 06: Ánh Sáng Trí Tuệ
03:09:42 
Chương 07: Tài Năng Đặc Biệt
03:29:00 
Chương 08: Sức Mạnh Nội Tâm
03:58:04 
Chương 09: Năng Lượng Đỉnh Cao
04:24:24 
Chương 10: Tình Yêu Đích Thực
05:04:24 
Chương 11: Hạnh Phúc Gia Đình
05:43:35 
Chương 12: Tự Do Trong Tâm Hồn
06:04:45 
Chương Cuối: Trường Dưỡng Tâm Hồn
Hẹn giờ tắt nhạc:


Giữa xô bồ của cuộc sống bon chen, cơm áo gạo tiền, chúng ta bị kéo vào vòng xoáy của sự lo âu, mệt nhoài, dần dần chúng ta khép mình lại với mọi mối quan hệ, ít dần những mối quan hệ thân quen, và một điều dễ gặp phải đấy chính là dễ nóng giận, chúng ta bắt đầu sân si với chính cuộc sống này, với chính bản thân của ta.

Cuốn sách “Giàu có từ nội tâm” của tác giả Kim Dung chính là cuốn sách chữa lành những nội tâm đang bị chi phối bởi thực tại đầy bon chen vội vã này.

Cuốn sách là cuộc khám phá nội tâm ở giữa cuộc sống có quá nhiều tác động, những nội tâm đang đi lạc, giúp ta quay về với chính nó, cân bằng suy nghĩ, học cách cho đi, bao dung hơn, tìm về với an nhiên trong tâm hồn, yêu mình, yêu người, yêu mọi thứ, dùng trái tim để cảm nhận, để yêu, dùng nội tâm xinh đẹp để cảm nhận sự việc bạn sẽ thấy thế giới thật đẹp.

Khi mà cuộc sống này, chúng ta đang bị đẩy theo sức mạnh của đồng tiền, họ đánh giá một con người, thậm chí là lựa chọn một con người thông qua giá trị của vật chất, nhưng liệu rằng những giàu có về vất chất có làm cho chúng ta thỏa mãn thật sự, chúng ta thỏa mãn về sự tiện nghi, vật chất đáp ứng ta về cuộc sống xa hoa, nhưng liệu rằng từ trong chính những thứ đó liệu rằng chúng ta có tìm được sự hạnh phúc thực sự, an yên trong tâm hồn hay không. Vậy thực sự giàu có về vật chất có bên vững, có mang lại cho chúng ta sự giàu có thật sự.

Cuốn sách “Giàu có từ nội tâm” sẽ có cái nhìn khác hơn rất nhiều về sự giàu có, đó chính là giàu có về nội tâm, con người chúng ta luôn sân si, luôn oán thán, luôn muốn có thêm hơn những gì mình đang có, để rồi chạy theo cái giá trị ảo, rồi đánh mất chính mình, chôn vùi cái nội tâm xinh đẹp của chính mình. Cuốn sách này cho bạn thấy được ý nghĩa của hạnh phúc thật sự là gì, cách viết không hề khó hiểu, không áp đặt suy nghĩ vào người khác, nó được phân tích một cách dễ hiểu, với những lý luận thuyết phục. Cuốn sách không chỉ phân tích, mà còn chỉ cho ta cách để tìm kiếm hạnh phúc thực sự, làm thế nào để giữ vững được nội tâm luôn mạnh mẽ trước mọi tình huống, học được cách trao yêu thương, cách trân trọng, và thỏa mãn cuộc sống này.

Nội tâm chính là thứ giàu có nhất trong mỗi con người chúng ta, nếu bạn thật sự có một nội tâm tốt đẹp, thì bạn chính là người giàu có nhất trong cuộc đời này.Hãy luôn dùng lòng bao dung để yêu thương cuộc sống, dùng trái tim lương thiện để cho đi, gạt bỏ những sân si, oán hận, để tâm hồn hanh thông và an yên, bạn sẽ trở nên giàu có về nội tâm

Cuốn sách “Giàu có từ nội tâm” thực sự là một cuốn sách giàu tính nhân văn, những bài học sâu sắc, là chất xúc tác cho những nội tâm đang đi lạc hướng tìm về với quỹ đạo thực sự của nó.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Giàu Có Từ Nội Tâm PDF của tác giả Trần Thị Kim Dung nếu chưa có điều kiện.


Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank