KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2023

THẾ NÀO LÀ MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ?

  


THẾ NÀO LÀ MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ?


1. Tối không nên thức khuya quá, vì thức khuya làm bạn m.ệt vào ngày hôm sau.


2. Sáng dậy sớm, đừng ngủ cố. Không có người làm việc hiệu quả nào mà 8 - 9h sáng mới dậy cả.


3. Trước khi ngồi vào bàn làm việc hãy lên danh sách các công việc cần phải làm trong ngày, cái này vô cùng quan trọng, danh sách công việc đó được tính toán dựa trên thời gian thực tế bạn có thể làm việc và sự hiểu biết về năng lực của bản thân.


4. Vẫn với cái danh sách công việc đó, hãy chọn ra việc quan trọng và ưu tiên giải quyết vào thời điểm bạn s.ung s.ức nhất và hãy có kế hoạch bỏ qua các đ.ầu việc không thực sự quan trọng. Đặc biệt, hãy nhớ có cam kết trong công việc.


5. Làm việc đa nhiệm sẽ không tốt nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ các việc mình đang làm (tầng nguyên lý). Vậy nên hãy học cách tập trung vào 1 đầu việc duy nhất, giải quyết xong thì làm tiếp việc khác.


6. Hãy nhớ dành ra 20% thời gian để giải quyết các đ.ầu việc phát s.inh.


7. Và quan trọng hơn cả, hết ngày làm việc hãy ngồi xem lại kết quả đã đạt được. Tự đ.á.n.h giá, theo dõi đ.á.n.h giá từ đồng nghiệp, để từ đó rút kinh nghiệm cho những lần sau. Không quan trọng bạn làm tốt hơn ai hay kém hơn ai, quan trọng là lần tới bạn có làm tốt hơn lần này hay không.


8. Đừng quên trò chuyện với đồng nghiệp vào những phút trước khi ra về, teamwork luôn quan trọng, và muốn teamwork tốt, bạn cần tương tác tốt với đồng nghiệp.


9. Về nhà thì bỏ hết các chuyện không vui, cười nói vui vẻ ăn cơm, tối xem phim với gia đình nhé!


10. Khoảng 30 phút trước khi đi ngủ, bỏ điện thoại xuống và cầm sách lên. Không cần đọc hết cả quyển, mỗi ngày một chương là được rồi.


Nguồn: Sưu tầm

#TonyDzung
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank