KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 9 tháng 3, 2023

HÃY SỐNG THẬT TỬ TẾ VỚI PHÚT GIÂY HIỆN TẠI!

 


HÃY SỐNG THẬT TỬ TẾ VỚI PHÚT GIÂY HIỆN TẠI!


Đừng tính toán quá chi li, bởi thời gian còn lại của chúng ta mỗi ngày một ít đi.


Đừng cứ mãi than phiền tr.á.ch m.ó.c, được gặp nhau vốn đã là điều tốt đẹp.


Đừng chỉ biết tr.anh c.ãi hơn thua... Biết đâu ngày mai thôi mỗi người đã một hướng.


Không cần so sánh thấp cao với người khác, miễn thấy mình tiến bộ hơn hôm qua là được. Cũng không nhất thiết phải lo lắng quá nhiều, nhiều việc ngoài khả năng, sức người không thay đổi được thì nên tùy duyên, vui sống.


Nhớ đối xử với bản thân mình và người chung quanh tốt một chút, d.è s.ẻn cả đời không dám tiêu xài, k.y b.o một đời không dám b.ố th.í... Lỡ “ông bà gọi về gấp'', nhắm m.ắ.t, xuôi t.a.y thì muốn xài, muốn cho cũng muộn. Đối diện với hiện tại vui vẻ một chút vì cuộc sống vốn đã có rất nhiều chuyện phải âu lo rồi...


- Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của chúng ta. Tha thứ và yêu thương vô điều kiện, đừng bao giờ ngừng mỉm cười bởi vì... cuộc sống thật sự rất ngắn ngủi. 


- Qua một ngày, m.ấ.t một ngày.


- Qua một ngày, vui một ngày.


Vui một ngày lãi một ngày... Hạnh phúc do mình tạo ra. Hạnh phúc, bình an là mục tiêu cuối cùng của đời người, niềm vui ẩn chứa trong những sự việc vụn vặt nhất trong đời sống, mình phải tự tìm lấy.


Nguồn: Sưu tầm

#kynangmoi

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank