KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2023

Cách sống từ bình thường trở nên phi thường PDF và Sách nói Full 2023 Free

 


LINK NGHE SÁCH NÓI MIỄN PHÍ

DOWNLOAD

Cách sống từ bình thường trở nên phi thường PDF và Sách nói Full 2023 Free

Bạn có từng đặt ra câu hỏi: Mình sống trên đời này để làm gì? Liệu thành công có được định nghĩa bằng số vật chất mình kiếm được? … Có rất nhiều những băn khoăn về cuộc đời sẽ được tác giả Inamori Kazuo – vị thần doanh nhân của Nhật Bản trả lời qua hơn 200 trang của cuốn sách Cách sống từ bình thường trở nên phi thường.

Link tải Cách sống từ bình thường trở nên phi thường PDF

Tải sách từ bình thường trở nên phi thường, ebook từ bình thường trở nên phi thường, đọc sách từ bình thường trở nên phi thường TẠI ĐÂY. ECCthai.com cung cấp đa dạng hình thức đọc sách để bạn thỏa mái lựa chọn.

DOWNLOAD

Trong “Cách sống”, tác giả Inamori Kazuo đã nêu ra những triết lý, tư tưởng về cách sống sao cho đúng “đạo” được chính ông đúc rút sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường.

tu binh thuong tro nen phi thuong pdf

Tác phẩm đề cập đến một xã hội Nhật Bản mà ở đó con người đang dần biến chất, đánh mất đi các giá trị truyền thống, ông đưa ra yêu cầu bức thiết mọi người phải tìm lại lẽ sống đúng đắn cho chính mình. Mà lẽ sống đó trong mắt của tác giả là những điều rất giản đơn, gần gũi, những nguyên tắc đạo đức rất chân phương:

  1. Biến suy nghĩ thành hiện thực
  2. Suy nghĩ từ nguyên lý đến nguyên tắc
  3. Mài dũa nhân cách và nâng cao tâm hồn
  4. Sống với lòng vị tha
  5. Hòa hợp với dòng chảy của vũ trụ
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank