KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

[ANABIM] BIM Glue

[ANABIM] BIM GlueBIM 360 ™ Glue® là một đám mây dựa trên quản lý BIM và hợp tác sản phẩm kết nối toàn bộ nhóm dự án của bạn và sắp xếp công việc dự án BIM từ trước khi xây dựng thông qua thi công xây dựng.
Với hầu như bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào truy cập vào các mô hình và dữ liệu dự án gần đây nhất trong suốt vòng đời dự án, BIM 360 giúp bạn xem xét các dự án và giải quyết các vấn đề hợp tác nhanh hơn, trong khi thúc đẩy quá trình bố trí xây dựng.
Đây là Khóa Học BIM Glue đã được ANABIM biên soạn rất kỹ lưỡng và chi tiết, kết hợp giảng dạy công cụ – chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng , giúp học viên khi hoàn thành khóa học có thể tự tin áp dụng vào công việc. Với khóa học Online này các bạn có thể xem Video ở mọi lúc mọi nơi, chủ động sắp xếp thời gian.📤Tham khảo thêm các khóa học kỹ năng mới khác miễn phí tại đây : https://www.kynangmoi.info/p/so-o-trang-web-ky-nang-moi.html?m=1
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank