KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

[ALADA] Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả

[ALADA] Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả

Khi bạn nhấc máy và gọi cho khách hàng: "Dạ chào anh/chị, em gọi từ công ty bảo hiểm/bảo hiểm nhân thọ..."
Chắc chắn 95% khách hàng sẽ cúp máy ngay lập tức hoặc trả lời bạn một cách miễn cưỡng. Vậy điều gì khiến phần lớn khách hàng cư xử như vậy? Vì có nhiều khách hàng hiểu sai về bảo hiểm và rất nhiều khách hàng hiểu biết nữa vời về bảo hiểm (hay bảo hiểm nhân thọ).
Chính vì sự không hiểu cặn kẽ về bảo hiểm và cách tiếp cận bán hàng của những người sales kém chuyên nghiệp đã hình thành nên cơ chế tự vệ của khách hàng. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất để bán bảo hiểm thành công và vượt doanh số cho những tháng tiếp theo dành cho bạn? 
Đến với khóa học: Kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả - Diễn giả Francis Hùng sẽ từng bước tháo gỡ những khó khăn bạn đang gặp phải, giúp bạn chạm vào trái tim của khách hàng, chốt sales thành công và tạo ấn tượng chuyên nghiệp để khách hàng cảm được bạn thực sự quan tâm và chăm sóc cho họ, người thân của họ.


📤Tham khảo thêm các khóa học kỹ năng mới khác miễn phí tại đây : https://www.kynangmoi.info/p/so-o-trang-web-ky-nang-moi.html?m=1
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank